Go to Top

Attack on Titan: Escape from Certain Death tiết lộ bản đặc biệt và ngày phát hành​

[IMG]

Attack on Titan: Escape from Certain Death sẽ được Koei Tecmo phát hành trên 3DS vào ngày 30/3 năm sau (bản tiếng Nhật). Ngoài phiên bản tiêu chuẩn giá 5.800 Yên, game còn có bản Treasure Box giá 12.800 bao gồm nhiều sản phẩm hấp dẫn cho fan:

  • Một băng game
  • Sách ảnh
  • Đĩa Soundtrack
  • 2 poster không thấm nước
  • 6 huy hiệu kim loại
  • Mã tải về theme 3DS có hình và giọng của Miksasa, Levi

Các bản game sản xuất đợt đầu (cả thường lẫn đặc biệt) sẽ có thêm mã tải về theme 3DS hình và giọng Eren. Riêng với bản Treasure Box đợt đầu còn có cả theme 3DS Erwin.

Game do Ruby Party phát triển và đi theo thể loại mới (visual novel) so với các phần Attack on Titan trước đây. Bạn sẽ vào vai một thành viên của Survey Corps và phải tìm cách thoát ra một toà thành cổ cùng những nhân vật quen thuộc khác.

Thêm Mobile Suit mới cho SD Gundam G Generation Genesis​

Bandai Namco đang chuẩn bị phát hành SD Gundam G Generation Genesis vào ngày 22/11 tới ở Nhật Bản. Trong tạp chí Famitsu tuần này, hãng đã chia sẻ thêm một số mẫu Mobile Suit mới, cũng như các mẫu sẽ được đưa vào game thông qua những gói DLC miễn phí sau khi game bán ra.

Mobile Suit mới công […]

Dragon Ball Fusions ra tiếng Anh sớm trong tháng này

Những fan của Goku đang chờ đợi bản tiếng Anh của tựa game Dragon Ball Fusions cho máy Nintendo 3DS sẽ đỡ mỏi mòn hơn rất nhiều khi trò chơi vừa được ấn định ngày phát hành mới. Theo đó, Bandai Namco sẽ tung game ra thị trường Bắc Mỹ vào ngày 22/11 tới, sớm hơn dự kiến tới 3 […]

Loạt thông tin cuối cùng trước khi phát hành của Pokemon Sun & Moon

Chỉ còn vài ngày nữa, vào cuối tuần này là siêu phẩm Pokemon Sun và Moon sẽ chính thức phát hành. Hôm nay, loạt thông tin cuối cùng trước khi game ra mắt đã được Pokemon Company chia sẻ. Trong đó, chúng ta sẽ tìm hiểu về Diglett, Dugtrio vùng Alola, hai Ultra Beast mới, các chiêu Z-Move của Pokemon […]

Quà tặng khi mua Nioh bản digital

Sony Interactive Entertainment và Koei Tecmo sẽ phát hành cả phiên bản digital dạng đặc biệt, cũng như có thêm các quà tặng kèm dành cho khách đặt trước game Nioh, trò chơi nhập vai hành động do Team Ninja phát triển. Chi tiết các bản digital được bán qua PlayStation Store như sau:

Standard Edition

Bản game chính

Digital Deluxe Edition

Bản game […]

Hakuouki: Kyoto Winds

Tựa game Hakuouki: Kyoto Winds là thuộc thể loại Otome visual novel (game dành cho phái nữ với nhiều nhân vật nam theo đuổi nhân vật nữ chính). Trò chơi từng phát hành bản tiếng Nhật có tên Hakuouki: Shinkai – Kaze no Shou, sắp tới đây sẽ được dịch sang tiếng Anh và đưa đến Bắc Mỹ, Châu Âu […]

Luật chơi mới của Puyo Puyo Chronicle

Puyo Puyo Chronicle sẽ phát hành cho máy 3DS ở khu vực Nhật Bản ngày 8/12 năm nay với giá 5.490 Yên. Mới đây, Sega đã đưa ra thêm các thông tin mới để giới thiệu về “Skill Battle”, luật mới trong số 18 luật chơi của Puyo Puyo Chronicle mà bạn có thể sử dụng.

“Skill Battle” là luật mới, […]

Downtown Rantou Koushinkyoku: Kachinuki Kakutou SP

Thêm một phần mới của series game về Kunio-kun sẽ được Arc System Works phát hành vào mùa đông năm nay ở Nhật Bản. Trò chơi có tên đầy đủ là Downtown Rantou Koushinkyoku: Kachinuki Kakutou SP, dành cho hệ máy PlayStation 4.

Được xây dựng từ chế độ “Battle Royale” trong River City Super Sports Challenge: All Stars Special trên […]

Overwatch cho chơi miễn phí cuối tuần sau

Với những ai còn đang lưỡng lự có nên trở thành một phần của cộng đồng game Overwatch hay không thì cuối tuần sau sẽ là một dịp tốt để bạn đưa ra quyết định của mình. Blizzard thông báo hãng sẽ cho mọi người chơi thử game Overwatch miễn phí từ 18 đến 21 tháng 11, trên cả ba […]

Tự tạo mẫu Yoshi len của bạn

Những cập nhật từ Nintendo Europe đã tiết lộ một tính năng mới rất thú vị trong tựa game Poochy & Yoshi’s Woolly World, sắp phát hành trên máy Nintendo 3DS (2DS). Theo đó, bạn có thể tự thiết kế các Yarn Yoshi (Yoshi len).

Những tấm screenshot mới cho chúng ta cái nhìn khái quát về khả năng tạo mẫu […]

Mát mắt với đồ bơi của Fate/Extella: The Umbral Star

Với những game đậm chất anime, manga như Fate/Extella: The Umbral Star thì chuyện các nhân vật được yêu thích có thêm trang phục mới là điều gần như chắc chắn sẽ xảy ra. Và để chiều lòng fan hơn nữa, những bộ đồ mang tính mát mẻ như đồ bơi, đồ đi biển rất thường được lựa chọn. Marvelous […]