Go to Top

12 Gundam đã lộ diện trong bản Gundam Versus mới

[IMG]

Sau khi đợt closed alpha đầu tiên của game kết thúc, người chơi đã được chơi thử nghiệm 12 mẫu gundam cùng với hàng loạt tính năng mới của game.

Dưới đây là danh sách 12 mẫu Gundam đã được xác nhận là sẽ góp mặt trong game:

Gundam

[IMG]

Guncannon

[IMG]

Gouf

[IMG]

v-Gundam

[IMG]

Wing Gundam Zero

[IMG]

Tallgeese

[IMG]

Unicorn Gundam

[IMG]

Shinanju

[IMG]

Gundam Exia

[IMG]

Gundam Kyrios

[IMG]

Gundam Barbatos

[IMG]

Full Armor Gundam

[IMG]

Những điểm mới của Poochy & Yoshi’s Woolly World

Trailer mới nhất mà Nintendo thực hiện cho Poochy & Yoshi’s Woolly World tập trung vào việc giới thiệu những tính năng mới của game trên 3DS so với bản Yoshi’s Woolly World của Wii U trước đây. Mặc dù không có phần chơi nhiều người, nhưng bù lại, bạn có thể gọi ra những chú cún Poochy để tìm […]

DLC mùa lễ hội của Street Fighter V​

Mùa DLC mới của Street Fighter V sắp bắt đầu. Ngoài màn ra mắt của Akuma, bản patch cân bằng lại hệ thống gameplay và các cập nhật khác, một loạt trang phục mới dành cho mùa lễ hội cũng chuẩn bị được thêm vào game. Chúng ta cùng điểm qua những phần DLC trong các tuần tới nhé.

Nhân vật […]

Dynasty Warriors 9 được công bố sẽ là một bản “Rebirth” của series

Mới đây hãng game Koei Tecmo đã công bố bản tiếp theo của dòng game Dynasty Warriors, Dynasty Warriors 9. Tuy vẫn chưa có nhiều thông tin về xu hướng mà game sẽ theo, nhưng đây chắc chắn sẽ là một bản Dynasty Warriors thế giới mở và nhân vật Chu Thương sẽ là một trong những nhân vật mà […]

Gravity Rush 2 hé lộ thêm nhiều về cơ chế online

Mới đây, Gravity Rush 2 vừa có cuộc live-stream phỏng vấn về gameplay mới của game và trong đó nổi bật là các thông tin về tính năng online của game.

Dưới đây là bản tóm tắt:

Các sự kiện online sẽ xuất hiện bất ngờ khi đang chơi. Người chơi có thể xem vị trí của sự kiện trên bản đồ.
Chức […]

Dissidia Final Fantasy thêm sàn đấu

Phiên bản máy game thùng của Dissidia Final Fantasy sẽ được cập nhật thêm sàn đấu “Rabanastre” từ game Final Fantasy XII vào ngày 22/12 tới ở Nhật.

Dragon Ball Xenoverse 2 tung trailer giới thiệu về bản cập nhật và DLC sắp tới

Mới đây, hãng game Namco Bandai đã vừa cho ra mắt đoạn trailer mới nhằm giới thiệu về bản cập nhật cũng như DLC sắp tới của Dragon Ball Xenoverse 2.

Dưới đây là danh sách các chi tiết sẽ có trong bản cập nhật:

Free Update

Awoken Skills

Son Goku: SSGSS Kaioken
Hit: Pure Progress

Free DLC

Các Master mới mà bạn có thể học skill […]

Thêm thông tin từ Dragon Quest XI: In Search of Departed Time

Có khá nhiều thông tin, hình ảnh về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time, dự án lớn của Square Enix đã được công bố hồi cuối tuần trước ở sự kiện Jump Festa 2017. Game sẽ phát hành trong năm 2017 cho hai hệ máy là PlayStation 4 và Nintendo 3DS.

Thế giới của Dragon Quest XI được gọi […]

Điểm khác biệt của NieR: Automata trên PS4 Pro

Trong buổi live stream do Dengeki tổ chức hôm trước, producer Yosuke Saito phía Square Enix và producer Eijiro Nishimura của PlatinumGames đã chia sẻ những thông tin mới nhất về NieR: Automata. Đáng chú ý là chế độ hỗ trợ của game trên máy PlayStation 4 Pro.

Hình ảnh ở trên là sự so sánh khi chơi game trên máy […]

Quà Noel của Monster Hunter Generations

Nhân dịp mùa lễ Giáng Sinh và năm mới sắp tới, tựa game Monster Hunter Generations hiện đang gửi tặng người chơi những món vật phẩm miễn phí, cho chúng ta có thêm sự giúp sức khi làm nhiệm vụ. Các món quà đó bao gồm: 20 Flash Bomb, 30 Hot Meat, 30 Lifepowder, và 5 Golden Egg.

Monster Hunter Generations […]

Toukiden 2 sẽ ra mắt bản tiếng anh vào đầu năm 2017

Trở lại hồi tháng 9 năm nay, hãng Koei Tecmo đã xác nhận Toukiden 2 sẽ có bản tiếng anh cho khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2017. Mới đây, thời gian phát hành đã được thu hẹp lại và đã được xác nhận là sẽ ra mắt vào đầu năm 2017, trên máy PS4 và PS […]