Go to Top

Chi tiết mới về Dragon Quest XI tiết lộ qua chương trình TV của NHK​

[IMG]

Đài NHK General TV vừa phát sóng một chương trình đặc biệt để kỷ niệm Dragon Quest 30 năm. Tuy chương trình này không mang quá nhiều thông tin mới, nhưng nó cũng có vài chi tiết nhỏ, thú vị về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time mà chúng ta chưa thấy trước đây.

[IMG]

Đầu tiên phải kể đến chức năng “cắm trại” của game. Hình phía trên bạn sẽ thấy “Camp Menu” hiển thị những việc người chơi có thể làm khi cắm trại, bao gồm nghỉ ngơi (hồi phục HP, MP), luyện đồ (mysterious smithing), cầu nguyện với tượng nữ thần (save), và tuần tra xung quanh.

[IMG]

Tiếp đó, chúng ta được “liếc sơ”về Mysterious Smithing (Fushigi na Kaji). Menu này hỏi người chơi: “”Bạn muốn tạo ra món gì?”, và cho những tuỳ chọn bên dưới (theo trong hình giới thiệu):

 • Copper Sword (Seidou no Tsurugi)
 • Iron Sword (Tetsu no Tsurugi)
 • Silver Rapier (Zan no Rapier)
 • Zombie Killer
 • Platinum Sword
 • Zombie Buster
 • Magic Swordsman Rapier (Makenshi no Rapier)
 • Fire Sword (Honoo no Tsurugi)
 • Metal Slime Sword (Metasura no Tsurugi)
 • Miracle Sword Modified (Kiseki no Tsurugi Kai)
 • Hayabusa Sword Modified (Hayabusa no Tsurugi Kai)
 • Inferno Sword

Mỗi item trong phần luyện đồ này đều có liệt kê những thành phần cần có để chế tạo, mô tả về vật phẩm, độ khó. Đây sẽ là khu vực tốn của bạn không ít thời gian khi chơi.

[IMG]

Một điểm cũng cực kỳ hấp dẫn khác trong chương trình truyền hình này là xác nhận việc người chơi có thể cưỡi được rồng. Tuy nhiên, chưa rõ là bạn chỉ cưỡi rồng để di chuyển hay có đưa nó tham gia trận đánh luôn không, hoặc có cưỡi được loại quái nào khác nữa không.

[IMG]

Cuối cùng là một số cảnh nhân vật chính di chuyển trên bản đồ, cảnh chiến đấu ngắn.

[IMG]

Dragon Quest XI: In Search of Departed Time sẽ phát hành cho PlayStation 4 và 3DS trong năm 2017 ở Nhật. Phiên bản dành cho máy Nintendo Switch cũng đang được phát triển.

Fire Emblem sắp có album nhạc mới​

Fan của series game nhập vai chiến thuật nổi tiếng, Fire Emblem, lại sắp có thêm một sản phẩm hấp dẫn để thưởng thức và đưa vào bộ sưu tập của mình. Đó chính là một album nhạc với tên gọi đầy đủ là Fire Emblem Music Collection: Piano ~Faith & Engagement~.

Các nhạc phẩm trong đĩa này được trình diễn […]

[IMG]

Sony Interactive Entertainment đã công bố danh sách game miễn phí dành tặng các tài khoản PlayStation Plus trong tháng 1 tới. Trong đó PS4 có hai cái tên đáng chú ý là Day of the Tentacle Remastered, và This War of Mine: The Little Ones.

PlayStation 4

 • Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
 • This War of Mine: The Little Ones (Deep Silver)
 • The Swindle (Curve Digital)
 • Titan Souls (Devolver Digital)

PlayStation 3

 • Blazerush (Targem Games)
 • The Swindle (Curve Digital)

PS Vita

 • Azkend 2: The World Beneath (MythPeople)
 • Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
 • The Swindle (Curve Digital)
 • Titan Souls (Devolver Digital)

Danh sách game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 1

Sony Interactive Entertainment đã công bố danh sách game miễn phí dành tặng các tài khoản PlayStation Plus trong tháng 1 tới. Trong đó PS4 có hai cái tên đáng chú ý là Day of the Tentacle Remastered, và This War of Mine: The Little Ones.

PlayStation 4

Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
This War of Mine: The Little Ones […]

Thêm nhiều hình ảnh của Dragon Quest XI

Khá nhiều hình ảnh và thêm những thông tin mới về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đã được Square Enix chia sẻ gần đây. Ngoài thông tin khái quát về thế giới, nhân vật chính, bạn đồng hành trong game như đã giới thiệu lần trước, chúng ta vừa có thêm một vài chi tiết nhỏ về […]

Legna Tactica sẽ có tiếng Anh trên 3DS

Tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt mới vừa phát hành tại Nhật của Kemco tên Legna Tactica sẽ có bản tiếng Anh trong thời gian tới. Đây là một game của máy 3DS, được phát hành digital thông qua eShop. Trên website của Nintendo cũng đã có phần giới thiệu sơ về trò chơi này.

Bối cảnh của Legna […]

Gravity Rush The Animation: Overture

Phần anime Gravity Rush The Animation: Overture đã được Sony đưa lên rồi đây các bạn ơi. Phần phim này sẽ làm cầu nối nội dung cho phần 1 và phần 2 sắp phát hành của game Gravity Rush. Chúng ta cùng xem nhé.

Thêm một Lily mới sẽ đồng hành với Alushe

Mới đây hãng Gust đã tiết lộ thêm nhiều thông tin và screenshot về tựa game sắp tới của họ: Nights of Azure 2: Bride of the New Moon. Thêm một nhân vật mới sẽ đồng hành cùng Alushe với tư cách là một Lily, Veruschka, cũng như nhiều thông tin về hệ thống tiến hóa của các […]

Clip gameplay đầu tiên của Gundam Versus PS4

Trong buổi live stream “Gundam Festival #3” hôm qua, Bandai Namco đã trình diễn một số cảnh gameplay bản alpha test của Gundam Versus đang phát hành cho máy PS4. Tuy chỉ mới là bản test nhưng có thể thấy chất lượng hình ảnh của game khá lung linh, tốc độ chiến đấu cao và yếu tố “Awakening System” khá […]

Global Mission thứ hai của Pokemon Sun & Moon đã bắt đầu

Tháng trước Pokemon Sun & Moon đã có sự kiện Global Mission đầu tiên, yêu cầu người tham gia toàn thế giới bắt được 100 triệu Pokemon. Đáng tiếc là nhiệm vụ này đã thất bại. Tuy nhiên, sắp tới chúng ta sẽ có cơ hội “phục hận” với nhiệm vụ thứ hai từ Global Mission.

Lần này, các trainer tham […]

Hệ thống gameplay của Gundam Versus được tiết lộ

Cùng với các mẫu Gundam đã được xác nhận thì game cũng chia sẻ với người chơi về hệ thống gameplay nói chung và các tính năng mới nói riêng của phiên bản lần này.

Hệ thống “Boost Action” mới

Bằng việc tích đủ điểm cho thanh Boost Gauge, người chơi có thể thực hiện nhanh các động tác cũng như có […]

Super Robot Wars V sẽ có bản tiếng anh vào tháng 2 năm sau

Phiên bản tiếng anh sẽ phát hành chung ngày với phiên bản tiếng Nhật và sẽ phát hành dưới cả 2 hình thức là đĩa game với digital. Ngày phát hành cụ thể của cả 2 phiên bản cũng đã được công bố là ngày 23/2/2017. Dưới đây là những gì chúng ta đã biết được về game:

Nhân vật chính […]