Go to Top

Dynasty Warriors 9 được công bố sẽ là một bản “Rebirth” của series

[IMG]

Mới đây hãng game Koei Tecmo đã công bố bản tiếp theo của dòng game Dynasty Warriors, Dynasty Warriors 9. Tuy vẫn chưa có nhiều thông tin về xu hướng mà game sẽ theo, nhưng đây chắc chắn sẽ là một bản Dynasty Warriors thế giới mở và nhân vật Chu Thương sẽ là một trong những nhân vật mà người chơi sẽ được điều khiển.

Dưới đây là đoạn trailer tại sự kiện Jump Festa 2017:

Nhà sản xuất Akihiro Suzuki trả lời rằng hiện tại họ vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về xu hướng mà game sẽ theo nhưng đây là phần tiếp theo chính thức của Dynasty Warriors và sắp tới cũng sẽ là sự kiện mừng 15 năm của game cho nên hãng game đang gặp nhiều khó khăn khi cố gắng đưa phiên bản này trở thành một phiên bản “Rebirth” của series, và một trong số đó game sẽ đi theo lối chơi thế giới mở và người chơi có thể tự do lại khắp Trung Quốc.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Gravity Rush 2 hé lộ thêm nhiều về cơ chế online

Mới đây, Gravity Rush 2 vừa có cuộc live-stream phỏng vấn về gameplay mới của game và trong đó nổi bật là các thông tin về tính năng online của game.

Dưới đây là bản tóm tắt:

Các sự kiện online sẽ xuất hiện bất ngờ khi đang chơi. Người chơi có thể xem vị trí của sự kiện trên bản đồ.
Chức […]

Dissidia Final Fantasy thêm sàn đấu

Phiên bản máy game thùng của Dissidia Final Fantasy sẽ được cập nhật thêm sàn đấu “Rabanastre” từ game Final Fantasy XII vào ngày 22/12 tới ở Nhật.

Dragon Ball Xenoverse 2 tung trailer giới thiệu về bản cập nhật và DLC sắp tới

Mới đây, hãng game Namco Bandai đã vừa cho ra mắt đoạn trailer mới nhằm giới thiệu về bản cập nhật cũng như DLC sắp tới của Dragon Ball Xenoverse 2.

Dưới đây là danh sách các chi tiết sẽ có trong bản cập nhật:

Free Update

Awoken Skills

Son Goku: SSGSS Kaioken
Hit: Pure Progress

Free DLC

Các Master mới mà bạn có thể học skill […]

Thêm thông tin từ Dragon Quest XI: In Search of Departed Time

Có khá nhiều thông tin, hình ảnh về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time, dự án lớn của Square Enix đã được công bố hồi cuối tuần trước ở sự kiện Jump Festa 2017. Game sẽ phát hành trong năm 2017 cho hai hệ máy là PlayStation 4 và Nintendo 3DS.

Thế giới của Dragon Quest XI được gọi […]

Điểm khác biệt của NieR: Automata trên PS4 Pro

Trong buổi live stream do Dengeki tổ chức hôm trước, producer Yosuke Saito phía Square Enix và producer Eijiro Nishimura của PlatinumGames đã chia sẻ những thông tin mới nhất về NieR: Automata. Đáng chú ý là chế độ hỗ trợ của game trên máy PlayStation 4 Pro.

Hình ảnh ở trên là sự so sánh khi chơi game trên máy […]

Quà Noel của Monster Hunter Generations

Nhân dịp mùa lễ Giáng Sinh và năm mới sắp tới, tựa game Monster Hunter Generations hiện đang gửi tặng người chơi những món vật phẩm miễn phí, cho chúng ta có thêm sự giúp sức khi làm nhiệm vụ. Các món quà đó bao gồm: 20 Flash Bomb, 30 Hot Meat, 30 Lifepowder, và 5 Golden Egg.

Monster Hunter Generations […]

Toukiden 2 sẽ ra mắt bản tiếng anh vào đầu năm 2017

Trở lại hồi tháng 9 năm nay, hãng Koei Tecmo đã xác nhận Toukiden 2 sẽ có bản tiếng anh cho khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu vào năm 2017. Mới đây, thời gian phát hành đã được thu hẹp lại và đã được xác nhận là sẽ ra mắt vào đầu năm 2017, trên máy PS4 và PS […]

Danganronpa V3 sẽ có phiên bản đặc biệt cho hệ máy PS4 và PSVita tại Nhật Bản

Spike Chunsoft đã hợp tác với Sony Interactive Entertainment để có thể cho ra phiên bản đặc biệt của Danganronpa V3 dành cho máy PS4 và PSVita và dự tính sẽ ra mắt vào ngày 12/1/2017.

Phiên bản “PlayStation 4 x Danganronpa V3 Limited Edition” sẽ có giá là 33.480 yên cho phiên bản 500 GB và 38.480 yên cho phiên […]

Hikari- chan sẽ diện trang phục Maid trong bản DLC mới

 

Trong bản DLC lần này, Summer Lesson sẽ cho phép người chơi cùng với Hikari Miyamoto dành thời gian cho nhau tại một quán cafe với Hikari sẽ diện trang phục Maid, và sẽ phục vụ người chơi.

Bản DLC mang tên “Summer Lesson: Hikari Miyamoto Extra Scene – Cafe Volume (Costume & Situation)” sẽ có 3 màu khác nhau cho […]

DLC mùa lễ hội của Final Fantasy XV

Nhân dịp lễ hội cuối năm đang tới, Square Enix sẽ tung ra gói nội dung tải về đầu tiên cho Final Fantasy XV. Thực chất gói DLC này có hai phiên bản, một bản miễn phí và một bản dành riêng cho những ai đã đặt Season Pass. Nó sẽ được phát hành ngày 22/12 tới ở Nhật (các […]