Go to Top

God Wars: Future Past lùi ngày phát hành, điều chỉnh lại game dựa trên phản hồi của người chơi

[IMG]

Vào đầu tháng nay, hãng game Kadokawa Games đã quyết định sẽ dời ngày phát hành God Wars: Future Past từ 23/2/2017 sang mùa xuân 2017 nhằm cải thiện game dựa trên các phản hồi trước đó của những người chơi thử.

Và hôm nay, hãng game đã cho ra danh sách liệt kê chi tiết tất cả những thay đổi mà hãng sẽ thực hiện:

Cải thiện tổng quát:

 • Nâng cao nhịp độ trận đấu, tùy chỉnh lại độ khó của mỗi màn chơi.
 • Điều chỉnh lại các chức năng nút bấm và hệ thống điều khiển camera.
 • Nân cấp giao diện game.

Nhịp độ trận đấu tăng lên:

 • Tốc độ di chuyển sẽ tăng lên – Tăng tốc độ di chuyển của đồng minh cũng như kẻ địch.
 • Thêm tính năng “Production Cut” – Khi bật, tính năng này cho phép bạn bỏ qua các cut-scenes khi tấn công, sử dụng kĩ năng cũng như items.

Tùy chỉnh lại độ khó:

 • Điều chỉnh lại số lần hồi máu của kẻ địch – Số lần hồi máu đối với các đám lính lắt nhắt sẽ bị hạn chế lại nhằm tăng sự phấn khích cho mỗi màn chơi.

Nâng cấp giao diện:

 • Hệ thống di chuyển các nhân vật được nâng cấp – Việc di chuyển cũng như sắp xếp các nhân vật sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Chọn phương hướng cho nhân vật được cải tiến – Việc chọn phương hướng sẽ không còn bị giới hạn chỉ khi kết thúc lượt nữa, bây giờ người chơi có thể chọn phương hướng cho nhân vật ngay cả lúc standby hoặc đang defending.
 • Hiển thị khu vực ảnh hưởng của kĩ năng và các item khi bạn lựa chọn – Khi lựa chọn một kĩ năng hay items, bạn sẽ được hiện thị khu vực ảnh hưởng của chúng.
 • Cửa sổ thông tin phụ được cải tiến – Cải tiến cửa sổ hiện thị thông tin như thông tin kẻ địch và các yếu tố môi trường khác.
 • Hệ thống lựa chọn kĩ năng và item được nâng cấp – Thêm vào mục “history” khi bạn lựa chọn kĩ năng và items, giúp bạn dễ dàng tìm lại các kĩ năng và item đã dùng trước đó.
 • Cải tiến cửa sổ thông tin – Cải tiến việc hiển thị thông tin của các kĩ năng có tác dụng khác nhau tùy thuộc vào giới tính nhân vật và khả năng hiển thị thanh máu của đối phương.

Hệ thống camera được cải thiện:

 • Điều chỉnh lại độ mờ mỗi khi camera di chuyển.
 • Thêm khả năng zoom ra hơn nữa – Khi sử dụng tính năng zoom camera ra xa, bạn có thể zoom đến mức xa nhất, cho phép bạn thấy được toàn bộ bản đồ cũng như vị trí của đối phương.

Hiển thị thông tin trong phần Organization:

 • Hệ thống hiển thị thông tin kĩ năng được cải tiến.
 • Trong thanh Skill Tree, các kĩ năng không thể học được vẫn sẽ xuất hiện cùng với thông tin về các kĩ năng đó.
 • Các thay đổi về điểm status của nhân vật cũng sẽ được hiển thị khi trang bị vũ khí – Ngay cả khi lựa chọn các skill passive, các thay đổi về điểm số vẫn hiển thị.

God Wars: Future Past sẽ phát hành vào mùa xuân 2017 tại thị trường Nhật và đầu năm 2017 tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu cho 2 hệ máy PS4 và PSVita.

Doanh Số Nhật Bản: 19/12/2016 – 25/12/2016

Software
01./02. [3DS] Pokemon Sun / Moon <RPG> (Pokemon Co.) {2016.11.18} (¥4.980) – 279.436 / 2.858.396 (+40%)
02./03. [3DS] Super Mario Maker for Nintendo 3DS <ACT> (Nintendo) {2016.12.01} (¥4.700) – 269.368 / 717.528 (+60%)
03./01. [3DS] Yo-Kai Watch 3: Sukiyaki <RPG> (Level 5) {2016.12.15} (¥4.800) – 174.180 / 512.159 (-48%)
04./00. [3DS] Momotaro Dentetsu 2017: Tachiagare Nippon!! <TBL> (Nintendo) {2016.12.22} (¥4.980) – 132.875 / […]

Chi tiết mới về Dragon Quest XI tiết lộ qua chương trình TV của NHK​

Đài NHK General TV vừa phát sóng một chương trình đặc biệt để kỷ niệm Dragon Quest 30 năm. Tuy chương trình này không mang quá nhiều thông tin mới, nhưng nó cũng có vài chi tiết nhỏ, thú vị về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time mà chúng ta chưa thấy trước đây.

Đầu tiên phải kể đến […]

Fire Emblem sắp có album nhạc mới​

Fan của series game nhập vai chiến thuật nổi tiếng, Fire Emblem, lại sắp có thêm một sản phẩm hấp dẫn để thưởng thức và đưa vào bộ sưu tập của mình. Đó chính là một album nhạc với tên gọi đầy đủ là Fire Emblem Music Collection: Piano ~Faith & Engagement~.

Các nhạc phẩm trong đĩa này được trình diễn […]

[IMG]

Sony Interactive Entertainment đã công bố danh sách game miễn phí dành tặng các tài khoản PlayStation Plus trong tháng 1 tới. Trong đó PS4 có hai cái tên đáng chú ý là Day of the Tentacle Remastered, và This War of Mine: The Little Ones.

PlayStation 4

 • Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
 • This War of Mine: The Little Ones (Deep Silver)
 • The Swindle (Curve Digital)
 • Titan Souls (Devolver Digital)

PlayStation 3

 • Blazerush (Targem Games)
 • The Swindle (Curve Digital)

PS Vita

 • Azkend 2: The World Beneath (MythPeople)
 • Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
 • The Swindle (Curve Digital)
 • Titan Souls (Devolver Digital)

Danh sách game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 1

Sony Interactive Entertainment đã công bố danh sách game miễn phí dành tặng các tài khoản PlayStation Plus trong tháng 1 tới. Trong đó PS4 có hai cái tên đáng chú ý là Day of the Tentacle Remastered, và This War of Mine: The Little Ones.

PlayStation 4

Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
This War of Mine: The Little Ones […]

Thêm nhiều hình ảnh của Dragon Quest XI

Khá nhiều hình ảnh và thêm những thông tin mới về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đã được Square Enix chia sẻ gần đây. Ngoài thông tin khái quát về thế giới, nhân vật chính, bạn đồng hành trong game như đã giới thiệu lần trước, chúng ta vừa có thêm một vài chi tiết nhỏ về […]

Legna Tactica sẽ có tiếng Anh trên 3DS

Tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt mới vừa phát hành tại Nhật của Kemco tên Legna Tactica sẽ có bản tiếng Anh trong thời gian tới. Đây là một game của máy 3DS, được phát hành digital thông qua eShop. Trên website của Nintendo cũng đã có phần giới thiệu sơ về trò chơi này.

Bối cảnh của Legna […]

Gravity Rush The Animation: Overture

Phần anime Gravity Rush The Animation: Overture đã được Sony đưa lên rồi đây các bạn ơi. Phần phim này sẽ làm cầu nối nội dung cho phần 1 và phần 2 sắp phát hành của game Gravity Rush. Chúng ta cùng xem nhé.

Thêm một Lily mới sẽ đồng hành với Alushe

Mới đây hãng Gust đã tiết lộ thêm nhiều thông tin và screenshot về tựa game sắp tới của họ: Nights of Azure 2: Bride of the New Moon. Thêm một nhân vật mới sẽ đồng hành cùng Alushe với tư cách là một Lily, Veruschka, cũng như nhiều thông tin về hệ thống tiến hóa của các […]

Clip gameplay đầu tiên của Gundam Versus PS4

Trong buổi live stream “Gundam Festival #3” hôm qua, Bandai Namco đã trình diễn một số cảnh gameplay bản alpha test của Gundam Versus đang phát hành cho máy PS4. Tuy chỉ mới là bản test nhưng có thể thấy chất lượng hình ảnh của game khá lung linh, tốc độ chiến đấu cao và yếu tố “Awakening System” khá […]

Global Mission thứ hai của Pokemon Sun & Moon đã bắt đầu

Tháng trước Pokemon Sun & Moon đã có sự kiện Global Mission đầu tiên, yêu cầu người tham gia toàn thế giới bắt được 100 triệu Pokemon. Đáng tiếc là nhiệm vụ này đã thất bại. Tuy nhiên, sắp tới chúng ta sẽ có cơ hội “phục hận” với nhiệm vụ thứ hai từ Global Mission.

Lần này, các trainer tham […]