Go to Top

Gravity Rush 2 tiếp tục xuất hiện Gameplay đẹp mắt tại PSX 2016​

[IMG]

Tựa game độc quyền của máy PS4, Gravity Rush 2 đã góp mặt tại PSX năm nay vào cuối tuần qua. Thông qua sự kiện này, người hâm mộ biết được thêm nhiều thông tin chi tiết về tựa game sắp ra mắt này, một trong số đó là game sẽ có một bản DLC miễn phí nói về nữ nhân vật phụ trong game, Raven. Bản DLC này sẽ ra mắt vào tháng 3/2017.

[IMG]

Trong buổi phỏng vấn tại PSX, nhà sản xuất Nick Accordino đã giới thiệu thêm gameplay của tựa game độc quyền sắp tới này, cho chúng ta thấy được thêm về thế giới đầy màu sắc của game.

Gravity Rush 2 sẽ ra mắt vào ngày 18/1/2017 tại Châu Âu, 19/1/2017 tại Nhật và 20/1/2017 tại Mỹ.

Trailer mới nhất của Kingdom Hearts HD 2.8 tập trung vào khía cạnh gameplay​

Mới đây, đoạn traier mới nhất của Kingdom Hearts HD 2.8: Final Chapter Prologue đã được ra mắt. Thông qua đoạn trailer, chúng ta có thể thấy được trailer tập trung chủ yếu vào phần chơi mới nói về nhân vật Aqua và các tính năng của phần chơi mới này.

Đoạn trailer mở đầu bằng việc trình chiếu những khung […]

Xuất hiện thêm 3 video gameplay mới của Resident Evil 7​

Mới đây, Capcom đã cho ra mắt thêm 3 video gameplay mới cho tựa game Resident Evil 7 sắp tới của họ.

Thông qua 3 video mới này, chúng ta sẽ có thêm được cái nhìn tốt hơn về các thành viên gia đình Bakers, những kẻ thù chính của phần này. Cả 3 video đều cho chúng ta thấy được […]

Vua Empoleon bước vào Pokken Tournament

Phiên bản Pokken Tournament của máy game thùng ở Nhật chuẩn bị đón nhân thêm đấu sĩ mới từ ngày 15/12 tới. Đó chính là Pokemon chim cánh cụt vua, Empoleon. Bandai Namco cũng đã đưa lên trailer giới thiệu về gameplay của nhân vật mới này. Bạn có thể xem dưới đây:

Ni no Kuni II tung trailer gameplay

Trailer mới của Ni no Kuni II đã được Banbai Namco và Level-5 trình chiếu tại sự kiện PlayStation Experience 2016. Trong đó có những cảnh gameplay mới, lần đầu xuất hiện. Tuy khá ngắn nhưng có thể thấy các trận đánh trong game sẽ theo kiểu nhập vai hành động, người chơi điều khiển nhân vật đánh thực sự […]

Trailer “Second Feel” của Summer Lesson

Bandai Namco vừa cho ra mắt gói add-on cho game VR mới ra mắt của họ: Summer Lesson, gói add-on mang tên: “Hikari Miyamoto: Second Feel”. Gói add-on này cho phép người chơi có thể tiếp xúc với nhân vật Hikari nhiều hơn nữa. Các bạn có thể xem trailer dưới đây:

Như các bạn đã thấy trong trailer, gói add-on […]

Super Mario Maker 3DS với trailer chơi offline và online

Vào khoảng cuối tuần này, chính xác là ngày 2/12, trò chơi Super Mario Maker bản 3DS sẽ được phát hành rộng rãi. Bạn sẽ có hai kiểu tận hưởng các màn chơi sáng tạo của game, offline và online.

Với offline, game có hàng loạt các màn chơi gốc tạo sẵn trong phần editor, cũng như 100 màn chơi mới […]

Thêm một trailer gameplay mới nữa của The Last Guardian​

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là The Last Guardian sẽ được ra mắt công chúng. Mới đây, Sony Interactive Entertainment Japan Asia đã tung ra một trailer gameplay dài hơn 8 phút giới thiệu gameplay mở đầu của game.

Game sẽ ra mắt vào ngày 6/12 tại Nhật và Mỹ, ngày 7/12 tại Châu Âu, độc quyền cho máy PS4.

[…]

Valkyria: Azure Revolution công bố boxart

Trailer mới giới thiệu phần mở đầu và box art bản tiếng Nhật của Valkyria: Azure Revolution đã được Sega công bố. Trò chơi sẽ phát hành trên máy PlayStation 4 và PS Vita ngày 19/1 năm sau ở Nhật.

Level-5 vừa chia sẻ một trailer mới của tựa game Yo-kai Watch 3: Sukiyaki dành cho hệ máy Nintendo 3DS. Đây là phiên bản game thứ 3 của Yo-kai Watch 3, sau Sushi và Tempura. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15/12 năm nay.

Trailer mới của Yo-kai Watch 3: Sukiyaki

Level-5 vừa chia sẻ một trailer mới của tựa game Yo-kai Watch 3: Sukiyaki dành cho hệ máy Nintendo 3DS. Đây là phiên bản game thứ 3 của Yo-kai Watch 3, sau Sushi và Tempura. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15/12 năm nay.

Trailer gameplay mới của The Last Guardian

Còn chưa tới một tháng nữa là tựa game The Last Guardian sẽ phát hành. Hôm nay, Sony đã tung ra trailer gameplay mới của trò chơi, đi kèm với đó là những ảnh screenshot về Trico và cậu bé trong game. Người chơi sẽ cần giúp đỡ cặp đôi một người, một thú phối hợp với nhau để thoát […]