Go to Top

Project Re Fantasy của Atlus đáng để bạn kỳ vọng?

[IMG]

Khi nhắc tới game nhập vai của Atlus, người ta sẽ ngay lập tức nghĩ đến Shin Megami Tensei, Persona, hay Etrian Odyssey… Và trong tương lai sắp tới, có thể chúng ta sẽ có thêm một cái tên nữa để ghi nhớ. Cách đây không lâu, Atlus đã thông báo hãng vừa lập thêm một studio mới là Studio Zero. Và dự án game đầu tiên của studio này sẽ là một game RPG hoàn toàn mới với tên mã là Project Re Fantasy. Đặc biệt, khi nhìn vào dàn nhân sự chính của Studio Zero thì ta có thể chắc chắn tới 90% Project Re Fantasy sẽ được đầu tư rất kỹ lưỡng, và có nhiều triển vọng đứng vào hàng game bom tấn.
Studio Zero được lập ra để tạo ra những thứ khác biệt, mới mẻ từ những chi tiết đầu tiên, đối mặt với những thử thách mới, tạo đối trọng với các series lớn của Atlus như Persona, Megaten. Còn Project Re Fantasy thì được kỳ vọng sẽ mang trở lại “thế giới nhập vai fantasy thực sự” với bối cảnh, yếu tố của thế giới thời trung cổ, mở hướng đi mới cho Atlus, thoát khỏi cái bóng quá lớn của Shin Megami Tensei.

■ Những người tạo ra Project Re Fantasy

 • Producer & Director (Studio Zero) – Katsura Hashino (Shin Megami Tensei III: Nocturne, Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
 • Character Designer (Atlus Artwork Team) – Shigenori Soejima (Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
 • Sound Composer (Atlus Sound Team) – Shoji Meguro (Shin Megami Tensei III: Nocturne, Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
 • Production – Atlus / Studio Zero

■ Đội ngũ nhân viên chính

 • Scenario & Planning
  • Scenario Planner – Yuichiro Tanaka (Persona 3, Persona 3 Fes, Persona 4, Persona 5,…)
  • Scenario and System Planner – Azusa Kido (Shin Megami Tensei III: Nocturne, Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
  • System Planner – Atsushi Watanabe (Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
  • System Plannner – Kenichi Gotoh (Shin Megami Tensei: Devil Summoner: Raidou Kuzunoha series, Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
 • Programming
  • Programmer – Yujiro Kosaka (Persona 2: Innocent Sin, Persona 2: Eternal Punishment, Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
  • Programmer – Toshiyuki Niida (Shin Megami Tensei III: Nocturne, Persona 3, Persona 4, Persona 5,…)
  • Programmer – Hirotaka Mizuno (Shin Megami Tensei: Devil Summoner 2: Raidou Kuzunoha vs. King Abaddon, Persona Q: Shadow of the Labyrinth, Persona 5)
 • Graphic Design
  • Designer – Yasuhiro Akimoto (Catherine, Persona 5)
  • Designer – Hiroki Fujioka (Etrian Odyssey IV: Legends of the Titan, Persona Q: Shadow of the Labyrinth, Persona 5,…)
  • Project Manager – Akiyasu Yamamoto (Shin Megami Tensei: Devil Summoner 2: Raidou Kuzunoha vs. King Abaddon, Shin Megami Tensei: Strange Journey, Persona 3 Portable, Persona 4 Golden,…)
[IMG]

Persona 5 và Yakuza 0 sẽ không có trên Switch và PC

Đại diện của Atlus USA John Hardin đã vừa chia sẻ trên trang Twitter của mình về việc liệu Persona 5 và Yakuza 0 sẽ xuất hiện trên PC và Switch hay không. Và sau khi đọc được Twitter của anh, người hâm mộ đã có thể chắc chắn rằng: chúng sẽ không bao giờ xuất hiện.

Trong trang Twitter của […]

Rime sẽ có mặt trên nhiều hệ máy

Hồi Gamescom 2013, Tequila Works lần đầu tiên cho biết mình đang phát triển tựa game Rime. Theo dự kiến ban đầu thì trò chơi sẽ độc quyền, dành riêng cho PlayStation 4. Tuy nhiên, hồi cuối năm ngoái, Tequila đã thông báo rằng họ đã lấy lại bản quyền Rime từ Sony và sẽ đưa game này lên nhiều […]

God Wars: Future Past lùi ngày phát hành, điều chỉnh lại game dựa trên phản hồi của người chơi

Vào đầu tháng nay, hãng game Kadokawa Games đã quyết định sẽ dời ngày phát hành God Wars: Future Past từ 23/2/2017 sang mùa xuân 2017 nhằm cải thiện game dựa trên các phản hồi trước đó của những người chơi thử.

Và hôm nay, hãng game đã cho ra danh sách liệt kê chi tiết tất cả những thay đổi […]

Doanh Số Nhật Bản: 19/12/2016 – 25/12/2016

Software
01./02. [3DS] Pokemon Sun / Moon <RPG> (Pokemon Co.) {2016.11.18} (¥4.980) – 279.436 / 2.858.396 (+40%)
02./03. [3DS] Super Mario Maker for Nintendo 3DS <ACT> (Nintendo) {2016.12.01} (¥4.700) – 269.368 / 717.528 (+60%)
03./01. [3DS] Yo-Kai Watch 3: Sukiyaki <RPG> (Level 5) {2016.12.15} (¥4.800) – 174.180 / 512.159 (-48%)
04./00. [3DS] Momotaro Dentetsu 2017: Tachiagare Nippon!! <TBL> (Nintendo) {2016.12.22} (¥4.980) – 132.875 / […]

Chi tiết mới về Dragon Quest XI tiết lộ qua chương trình TV của NHK​

Đài NHK General TV vừa phát sóng một chương trình đặc biệt để kỷ niệm Dragon Quest 30 năm. Tuy chương trình này không mang quá nhiều thông tin mới, nhưng nó cũng có vài chi tiết nhỏ, thú vị về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time mà chúng ta chưa thấy trước đây.

Đầu tiên phải kể đến […]

Fire Emblem sắp có album nhạc mới​

Fan của series game nhập vai chiến thuật nổi tiếng, Fire Emblem, lại sắp có thêm một sản phẩm hấp dẫn để thưởng thức và đưa vào bộ sưu tập của mình. Đó chính là một album nhạc với tên gọi đầy đủ là Fire Emblem Music Collection: Piano ~Faith & Engagement~.

Các nhạc phẩm trong đĩa này được trình diễn […]

[IMG]

Sony Interactive Entertainment đã công bố danh sách game miễn phí dành tặng các tài khoản PlayStation Plus trong tháng 1 tới. Trong đó PS4 có hai cái tên đáng chú ý là Day of the Tentacle Remastered, và This War of Mine: The Little Ones.

PlayStation 4

 • Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
 • This War of Mine: The Little Ones (Deep Silver)
 • The Swindle (Curve Digital)
 • Titan Souls (Devolver Digital)

PlayStation 3

 • Blazerush (Targem Games)
 • The Swindle (Curve Digital)

PS Vita

 • Azkend 2: The World Beneath (MythPeople)
 • Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
 • The Swindle (Curve Digital)
 • Titan Souls (Devolver Digital)

Danh sách game miễn phí cho PlayStation Plus tháng 1

Sony Interactive Entertainment đã công bố danh sách game miễn phí dành tặng các tài khoản PlayStation Plus trong tháng 1 tới. Trong đó PS4 có hai cái tên đáng chú ý là Day of the Tentacle Remastered, và This War of Mine: The Little Ones.

PlayStation 4

Day of The Tentacle Remastered (Double Fine Productions)
This War of Mine: The Little Ones […]

Thêm nhiều hình ảnh của Dragon Quest XI

Khá nhiều hình ảnh và thêm những thông tin mới về Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đã được Square Enix chia sẻ gần đây. Ngoài thông tin khái quát về thế giới, nhân vật chính, bạn đồng hành trong game như đã giới thiệu lần trước, chúng ta vừa có thêm một vài chi tiết nhỏ về […]

Legna Tactica sẽ có tiếng Anh trên 3DS

Tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt mới vừa phát hành tại Nhật của Kemco tên Legna Tactica sẽ có bản tiếng Anh trong thời gian tới. Đây là một game của máy 3DS, được phát hành digital thông qua eShop. Trên website của Nintendo cũng đã có phần giới thiệu sơ về trò chơi này.

Bối cảnh của Legna […]

Gravity Rush The Animation: Overture

Phần anime Gravity Rush The Animation: Overture đã được Sony đưa lên rồi đây các bạn ơi. Phần phim này sẽ làm cầu nối nội dung cho phần 1 và phần 2 sắp phát hành của game Gravity Rush. Chúng ta cùng xem nhé.