Go to Top

Một phút rưỡi gameplay của Sonic Forces

[IMG]

Một ít cảnh gameplay của Sonic Forces đã được giới thiệu trong trailer mới của game mà Sega đưa lên cách đây không lâu.

Đây chỉ là một phần gameplay của trò chơi. Trong đó, nhân vật chính là Classic Sonic với kiểu chơi đi ngang cổ điển ở vùng Green Hill Zone. Ngoài ra game còn có các kiểu gameplay pha trộn khác của Modern Sonic, và một nhân vật chưa được công bố.

Sonic Forces sẽ phát hành trên nhiều hệ máy gồm Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, và PC vào mùa nghỉ lễ cuối năm nay.

[IMG]
[IMG]

Phim mở đầu của Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia bản tiếng Nhật đã được Nintendo đưa lên trang youtube của hãng. Chúng ta cùng thưởng thức bản nhạc đầu game và những đoạn cắt cảnh hoành tráng, nhiều cảm xúc nhé.

Phim mở đầu của Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia

Phim mở đầu của Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia bản tiếng Nhật đã được Nintendo đưa lên trang youtube của hãng. Chúng ta cùng thưởng thức bản nhạc đầu game và những đoạn cắt cảnh hoành tráng, nhiều cảm xúc nhé.

Xem thử các tính năng chơi của Ultra Street Fighter II: The Final Challengers

Capcom đã tiếp tục đưa lên trailer mới cùng những đoạn nghe thử nhạc nền cho tựa game Ultra Street Fighter II: The Final Challengers sắp phát hành cho Nintendo Switch vào 26/5 tới đây.

Ultra Street Fighter II bao gồm toàn bộ các nhân vật trước đây của Street Fighter II, và có thêm hai đấu sĩ mới là Evil […]

Trailer phát hành của Wonder Boy: The Dragon’s Trap

Wonder Boy: The Dragon’s Trap trong hôm nay, ngày mai sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và Nintendo Switch. Nhân dịp này, Launch Trailer của trò chơi cũng đã được đưa lên, giới thiệu nhiều cảnh gameplay, và tất cả 5 biến thân của nhân vật chính.

Mỗi biến thân của nhân vật chính có một năng lực riêng, […]

Trailer giới thiệu hệ thống chiến đấu của Gundam Versus​

Bandai Namco vừa tiếp tục tung ra trailer mới dài hơn 4 phút cho Gundam Versus của máy PlayStation 4. Video này chủ yếu tập trung vào giới thiệu hệ thống đánh của trò chơi. Ngoài ra còn có các screenshot của những mobile suit đã xác nhận sẽ có trong game gần đây.

Nemo từ Mobile Suit Zeta Gundam (200 […]

Trailer chiến đấu của Fire Emblem Echoes

Nintendo đã đưa lên một trailer ngắn mới cho siêu phẩm game nhập vai chiến thuật sắp tới của 3DS, ire Emblem Echoes: Shadows of Valentia. Video này tập trung vào hệ thống gameplay chiến đấu và cũng có cả một số cảnh phim ngắn.

Fire Emblem Echoes có kiểu gameplay chiến thuật theo lượt truyền thống của series, nhưng cũng […]

Shiness: The Lightning Kingdom thêm trailer nhân vật

Chỉ một thời gian ngắn nữa, vào ngày 18/4 này là Shiness: The Lightning Kingdom sẽ được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC. Focus Home Interactive cùng Enigami đã đưa lên một trailer mới cho trò chơi, chủ yếu giới thiệu về nhóm nhân vật chính trong game. Hãy cùng xem năm người bạn Chado, Poky, Rosalya, […]

Trailer giới thiệu mở đầu Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker

Bandai Namco đã đưa lên trailer giới thiệu cho Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker, tựa game kể lại các sự kiện diễn ra trong cùng thời điểm với Cyber Sleuth, nhưng là ở một phía khác, dưới góc nhìn của nhân vật mới Keisuke Amazawa.

Như đã đưa tin trước đây, trò chơi sẽ bắt đầu bằng việc Keisuke Amazawa bị […]

The Making Of The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild “Bonus Session”​

Nối tiếp loạt ba video hồi đầu tháng kể về quá trình thực hiện The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Nintendo vừa đưa lên thêm một phần phụ “Bonus Session””. Trong video này, các thành viên chính của nhóm phát triển thảo luận về những nhân vật, địa điểm, shrine mà mình yêu thích, cũng như giửi một […]

Phim mở đầu của Guilty Gear Xrd: Rev 2​

Arc System Works vừa đưa lên đoạn phim mở màn của Guilty Gear Xrd: Rev 2.

Tựa game song đấu sắp phát hành này có thêm các nhân vật mới như Baiken và Answer, các chiêu mới, phần cốt truyện mới, cải thiện lại độ cân bằng nhân vật, và nhiều thứ khác. Theo lịch, Guilty Gear Xrd: Rev 2 sẽ […]

Trailer phát hành The Ringed City, bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls III. Video dài hai phút rưỡi này tập trung giới thiệu về phần cốt truyện mở đầu trong The Ringed City và có một ít cảnh gameplya khúc cuối.

Launch Trailer của The Ringed City

Trailer phát hành The Ringed City, bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls III. Video dài hai phút rưỡi này tập trung giới thiệu về phần cốt truyện mở đầu trong The Ringed City và có một ít cảnh gameplya khúc cuối.