Go to Top

Ngày phát hành, trailer, thông tin của The Great Ace Attorney 2​

[IMG]

Theo thông tin chính thức từ Capcom thì The Great Ace Attorney 2 sẽ được phát hành trên 3DS tại Nhật vào ngày 3/6 năm nay. Hãng cũng đã đưa lên trang web của game khá nhiều thông tin mới, cả về giới thiệu nhân vật, cốt truyện mở đầu, trailer, clip gameplay, lẫn các bộ sản phẩm đặc biệt. Thông tin chhi tiết bạn có thể theo dõi dưới đây.

Có khá nhiều quà tặng dành cho khách mua game sớm, hoặc tại các cửa hàng nhất định đã được lên lịch:

  • “Great Turnabout Story Set” – Chỉ có một lượng giới hạn nhất định The Great Ace Attorney 2 có thêm nội dung đặc biệt và sẽ không phát hành ra ngoài rộng rãi trong tương lai, bao gồm:
    • “Great Empire of Japan Chapter” – Một vụ án lớn liên quan đến người bạn thân Kazuma Asogi của Ryunosuke Naruhodo.
    • “Great British Empire Chapter” – Một cuộc đấu tranh khó khăn tại London của thám tử đại tài Sherlock Holmes.
  • “Special Costumes Set” – Quà tặng cho những ai mua game sớm. Bao gồm ba trang phục của Ryunosuke Naruhodo, Susato Mikotoba, và Sherlock Holmes. Các trang phục này miễn phí từ 3/8 đến 31/8, sau đó sẽ tính phí từ 1/9 về sau.
  • Theme 3DS Độc Quyền – Các cửa hàng Geo vàYamada Denki sẽ tặng các bộ theme 3DS chủ đềThe Great Ace Attorney 2 cho 3DS (2DS) khác nhau khi bạn mua game tại đây.

Bên cạnh đó, hai phiên bản đặc biệt của game cũng đang trong quá trình chuẩn bị sản xuất.

The Great Ace Attorney 1&2 Limited Edition: Ryunosuke Naruhodo’s Adventure and Resolution

Phát hành ngày 3/8, giá 7.200 yên. Bộ sản phẩm bao gồm The Great Ace Attorney: Ryunosuke Naruhodo’s Adventure – Best Price!, The Great Ace Attorney 2: Ryunosuke Naruhodo’s Resolution, một CD sountrack với 10 bản nhạc từ The Great Ace Attorney 1&2, hộp đựng đặc biệt.

The Great Ace Attorney 2 e-Capcom Limited Edition

[IMG]

Phát hành ngày 3/8, giá 9.800, chỉ có trên trang bán hàng trực tuyến của Capcom, và đã cho đặt trước từ ngày 18/4. Bộ sản phẩm bao gồm “Read Aloud CD” có giọng nhân vật trong game đọc các tác phẩm (truyện) của Natsume Soseki, một ống đựng tiết kiệm hình Ryunosuke Naruhodo chibi, một “University Notebook”, bộ ba cây bút chì, và một hộp lớn. Những khách đặt mua sớm sẽ được tặng thêm 3 miếng lót ly đặc biệt.

Nhân Vật Mới

Ryutaro Naruhodo

[IMG]

Là em họ của Ryunosuke Naruhodo, và hiện đang theo học luật ở đại học địa phương. Để cứu cô bạn thân của Susato Mikotoba, anh đã đứng ra làm người bào chữa cho vụ án giết người cô vướng phải. Ryutaro Naruhodo sẽ giải quyết vụ án này bằng những suy nghĩ và giải pháp đặc biệt.

Haori Murasame

[IMG]

Một nữ sinh viên của đại học Teito Yuumei, một người bạn của Susato Mikotoba. Cô bị phát hiện ở một bờ biển yên tĩnh, nơi đã trở thành hiện trường vụ án. Cô tham gia học cùng lớp với nạn nhân, một sinh viên trao đổi từ Anh Quốc.

Soseki Natsume

[IMG]

Một tiểu thuyết gia trở về sau khi đi học tập tại Anh Quốc. Anh hiện là nhà văn của loạt tiểu thuyết “Tôi Là Một Con Mèo”. Soseki Natsume đang được mọi người chú ý như một nhà văn đang lên trở về nước từ Anh Quốc xa xôi. Anh là một người quen của Ryunosuke Naruhodo trong quá khứ.

Satoru Hosonaga

[IMG]

Một thám tử của sở cảnh sát hoàng gia, người đã chứng kiến vụ án khi đang làm nhiệm vụ trên bãi biển. Để mang lại bản khai hoàn hảo, anh đã đứng trước tòa với đúng trang phục mình đang mặc tại thời điểm phát hiện vụ án. Đây là một thám tử ngầm chuyên nghiệp, người từng quen biết Ryunosuke Naruhodo.

Trailer

Gameplay

Everybody’s Golf phát hành tháng 8

Everybody’s Golf sẽ phát hành cho PlayStation 4 ở Bắc Mỹ ngày 29/8, Châu Âu là 30/8, còn Nhật ngày 31/8 năm nay. (Bản Nhật có tên New Hot Shots Golf, còn Châu Âu là New Everybody’s Golf)

Tại Nhật, bản thường của game có giá 5.900 yên (cả bản đĩa lẫn digital), và 9.200 yên cho bản download “All Courses […]

Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh tiếng anh về tựa game Birthdays the Beginning​

NIS America đã cho ra mắt một loạt screenshots tiếng anh của tựa game mới nhất của họ: Birthdays the Beginning. Đây là tựa game sandbox mới nhất của hãng, được nhào nặn bởi chính bàn tay của Yasushiro Wada, người đã sáng lập ra dòng game Harvest Moon huyền thoại.

Dưới đây là tóm tắt về nội dung các screenshots […]

Ngày phát hành của Ever Oasis đã công bố

Trailer mới và ngày phát hành của Ever Oasis đã được công bố. Tựa game nhập vai hành động cho máy 3DS (2DS) này sẽ được tung ra thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu ngày 23/6, còn Nhật Bản là 13/7 tới.

Trò chơi do Grezzo phát triển, kể về một ốc đảo nơi sa mạc khô cằn. Ở đó, người […]

Nhân vật mới của Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker’s Memory

Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker’s Memory kể về câu chuyện của nhân vật chính mới, ở “phía khác” so với phần game gốc trước đây. Trong số mới nhất của tạp chí V-Jump đã có thêm nhân mới là Erikia Mishima được giới thiệu, cũng như một số chi tiết mới của cốt truyện.

Như chúng ta đã biết, nhân vật […]

Culdcept Revolt bản tiếng Anh phát hành cuối tháng 8, đầu tháng 9​

Culdcept Revolt sẽ được chính thức phát hành trên máy 3DS ở khu vực Bắc Mỹ ngày 29/8 và Châu Âu ngày 1/9 tới, theo công bố của NIS America.

Đây là phiên bản game đánh dấu kỷ niệm 20 năm series Culdcept, dòng game pha lẫn yếu tố nhập vai với boardgame cực kỳ gây nghiệm. Culdcept Revolt sẽ mang […]

Doanh Số Nhật Bản: 10/04/2017 – 16/04/2017

Software
01./01. [3DS] Monster Hunter Double Cross <ACT> (Capcom) {2017.03.18} (¥5.800) – 43.941 / 1.366.093 (-33%)
02./02. [NSW] The Legend of Zelda: Breath of the Wild # <ADV> (Nintendo) {2017.03.03} (¥6.980) – 20.888 / 375.291 (-9%)
03./03. [3DS] Mario Sports Superstars <SPT> (Nintendo) {2017.03.30} (¥4.980) – 10.698 / 61.879 (-43%)
04./04. [NSW] 1-2-Switch <ETC> (Nintendo) {2017.03.03} (¥4.980) – 10.048 / 176.368 (-19%)
05./09. [PS4] NieR: […]

Thêm 2 mobile suit của Gundam Wing vào Gundam Versus

Tạp chí Famitsu tuần này tiếp tục giới thiệu thêm hai mobile suit mới sẽ được đưa vào game Gundam Versus sắp phát hành trên máy PlayStation 4. Đó là Altron Gundam do Chang Wufei lái và and Gundam Epyon do Zechs Merquise lái từ series Mobile Suit Gundam Wing.

Layton’s Mystery Journey của 3DS sẽ phát hành mùa thu

Khoảng thời điểm phát hành Layton’s Mystery Journey: Katrielle and the Millionaire’s Conspiracy trên 3DS ở khu vực phương Tây đã được thông báo trên trang chủ của game tại đây: http://www.laytonseries.com/. Theo đó, chúng ta sẽ được thưởng thức phần mới nhất của series Layton này vào khoảng đầu mùa thu năm nay.

Ngoài ra, một trailer mới của Layton’s […]

Dissidia Final Fantasy đã có Bahamut

Sau các sàn đấu, nhân vật mới thì ngày mai Dissidia Final Fantasy sẽ được cập nhật thêm cả summon mới. Phiên bản game thùng ở Nhật sẽ có “The Dragon King” Bahamut từ ngày 20/4 tuần này.

Dưới đây là một traier ngắn về việc triệu hồi Bahamut trong game. Phiên bản dành cho máy console vẫn chưa được công […]

Những yếu nhân của nước Delcadar trong Dragon Quest XI

Tiếp tục những thông tin mới về nhân vật trong Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đã được Square Enix cập nhật trên trang chủ tiếng Nhật của game. Lần này là về những người giữ chức vị cao, quan trọng của Delcadar, nước lớn nhất trên lục địa, và cũng là những người đã truy đuổi nhân […]