Go to Top

Những yếu nhân của nước Delcadar trong Dragon Quest XI

[IMG]

Tiếp tục những thông tin mới về nhân vật trong Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đã được Square Enix cập nhật trên trang chủ tiếng Nhật của game. Lần này là về những người giữ chức vị cao, quan trọng của Delcadar, nước lớn nhất trên lục địa, và cũng là những người đã truy đuổi nhân vật chính.

Vị hoàng đế hiếm có – Vua của Delcadar

[IMG]

Vị vua trị vì Delcadar. Không chỉ được ca tụng là hoàng đế anh minh nhất của Lotozetasia, ông còn là một kiếm sĩ thượng thừa, hội đủ tố chất của một vị vua lớn. Mặc dù là người rộng lượng, nhưng khi trật tự bị xáo trộn, ông trở nên nghiêm khắc và giải quyết nó cho bằng được.

Tướng quân vĩ đại – Greig

[IMG]

Người tướng quân dũng cảm của Delcadar. Không ai trong vương quốc có thể cạnh tranh về tài kiếm thuật với anh, và cho dù đã đối mặt với quái vật hàng trăm lần, tới nay anh vẫn là người bất bại. Greig cực kỳ trung thành và sẵn sàng hy sinh tisnhh mạng để làm lá chắn cho chủ nhân của mình.

Quân sư máu lạnh – Homer

[IMG]

Quân sư của Delcadar, giỏi trong việc điều binh khiển tướng bất kể thời gian hay địa điểm. Anh đã đạt được rất nhiều chiến công, chẳng hạn như việc phá tan một đội quân lớn quái vật chỉ bằng lực lượng skeleton. Homer có sự đánh giá chính xác và quyết đoán, có khả năng đưa ra những chiến thuật chớp nhoáng dựa trên tình thế để dành chiến thắng.

—Là một người anh minh, Vua của Delcadar còn được biết đến như một người hùng.

[IMG]
[IMG]
[IMG]

—Nhà vua rất giỏi kiếm thuật, xứng đáng để trị vì toàn thể Delcadar.

[IMG]

—Một ngôi làng có xây cả tượng để vinh danh Greig.

[IMG]

—Homer dẫn quân để đánh úp địch.

[IMG]

—Greig trung thành với vua của mình và sẵn sàng làm bất cứ gì.

[IMG]

—Homer là người của sức mạnh, có thể dùng cả ma thuật.

[IMG]

Dragon Quest XI: In Search of Departed Time sẽ phát hành vào ngày 29/7 ở Nhật trên PS4, 3DS. Bàn của Nintendo Switch cũng đang được phát triển.

DLC của NieR: Automata thêm trang phục nóng bỏng

Square Enix vừa công bố nội dung gói DLC đầu tiên của game NieR: Automata có tên “3C3C1D119440927”, chuẩn bị phát hành ngày 2/5 ở Nhật với giá 1.500 yên. Hiện vẫn chưa có thông báo về ngày phát hành DLC này cho khu vực phương Tây.

Với “3C3C1D119440927”, bạn sẽ nhận được ba colosseum mới để thử thách bản thân, […]

Star Wars Battlefront II

Electronic Arts và Dice đã chính thức công bố tựa game Star Wars Battlefront II. Bản game này sẽ giới thiệu một phần chơi đơn có cốt truyện mới của series Star Wars.

Trong game, bạn vào vai Commander Iden Versio, chỉ huy lực lượng đặc biệt của Galactic Empire, Inferno Squad. Sau khi chứng kiến sự sụp đổ của Death […]

Flash Sale lớn giữa tháng 4 của PlayStation Store US​

Sony đang tổ chức đợt Flash Sale mới cuối tuần này, giảm giá lên đến 80% với hơn 130 tựa game PlayStation 4, PlayStation 3, và PlayStation Vita trên PS Store US. Chương trình sẽ kéo dài đến thứ hai 17/4.

Trên PS4, bạn có thể nắm trọn series BioShock chỉ với 29,99$. BioShock: The Collection bao gồm BioShock, BioShock 2, […]

20 game đang phát triển bằng Unreal Engine 4 cho Switch​

Có khoảng 20 tựa game dùng Unreal Engine 4 đang được phát triển cho Nintendo Switch. Đó là lời chia sẻ của Takayuki Kawasaki, đại diện Epic Games Japan, chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây với Automaton.

“Đáng tiếc là không có game dùng Unreal Engine nào ngay lúc máy phát hành, nhưng hồi cuối tháng ba, Snake […]

Musou Stars đã có lịch phát hành phiên bản tiếng anh

Mới đây, Koei Tecmo đã vừa công bố ngày phát hành phiên bản tiếng anh của tựa game chặt chém theo kiểu “Dynasty Warriors” sắp tới của hãng, Musou Stars (với tên gọi tiếng anh là Warriors All-Stars). Tựa game sẽ được phát hành cho 2 hệ máy đó là PS4 và PC.

Nếu bạn chưa từng nghe qua tựa game […]

ARMS – Tay đấm xoắn​

Arms là một thương hiệu game hoàn toàn mới do Nintendo phát triển và dự kiến sẽ phát hành trên máy Switch vào ngày 16/6 tới đây. Đây là một game đối kháng, kết hợp giữa thể loại boxing với yếu tố shooting, nhờ đó tận dụng triệt để ấn tượng khả năng điều khiển cảm ứng của bộ tay […]

The Snack World: Trejarers của 3DS phát hành 13/7

Phiên bản trên máy Nintendo 3DS của dự án đa mảng The Snack World sẽ có tên đầy đủ là The Snack World: Trejarers. Được biết Level-5 sẽ phát hành trò chơi tại Nhật ngày 13/7 năm nay với giá 4.800 yên. Đây là một game nhập vai kết hợp với việc sử dụng những món đồ chơi, trang trí […]

Bạn có thể làm game cùng RPG Maker Fes từ tháng 6 tới

RPG Maker Fes của 3DS đã được công bố ngày phát hành bản tiếng Anh chính thức. Theo NIS America cho biết thì game sẽ bán ra từ ngày 23/6 ở Châu Âu, và 27/6 ở Bắc Mỹ.

Trong các nội dung tải về của RPG Maker Fes có cả skin nhân vật từ những game khác như Disgaea, Disgaea 5, […]

3DS Nhật có Lady Layton cuối tháng 7

Phần tiếp theo của dòng game Layton, hay nói đúng hơn là ngã rẽ mới của series, có tên Layton’s Mystery Journey: Katrielle and the Millionaire’s Conspiracy (đổi tên từ Lady Layton) sẽ phát hành trước tại Nhật Bản ngày 20/7 tới đây. Game được bán với giá 4.800 yên trên máy 3DS (2DS).

Bản tiếng Anh dành cho khu vực […]

Có tới 3 game Kirby mới cho 3DS năm nay​

Năm nay là sinh nhật lần thứ 25 của Kirby, và tất nhiên là Nintendo sẽ “chơi lớn” trong dịp này. Không chỉ có những sự kiện như Kirby Cafe được tổ chức với hàng loạt hàng sưu tập mới, hãng game Nhật Bản còn tung ra thêm 3 tựa game Kirby mới cho 3DS (2DS). Một trong ba game […]