Go to Top

Trailer phát hành của Wonder Boy: The Dragon’s Trap

[IMG]

Wonder Boy: The Dragon’s Trap trong hôm nay, ngày mai sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và Nintendo Switch. Nhân dịp này, Launch Trailer của trò chơi cũng đã được đưa lên, giới thiệu nhiều cảnh gameplay, và tất cả 5 biến thân của nhân vật chính.

Mỗi biến thân của nhân vật chính có một năng lực riêng, sẽ giúp anh vượt qua những trở ngại trên đường đi tìm cách phá bỏ lời nguyền. Đầu tiên là Lizard Man có khả năng phun lửa. Tiếp đến là Mouse Man đi được trên tường và trần. Piranha Man biết bơi, Lion Man đầy sức mạnh, và cuối cùng là Hawk Man biết bay.

The Wonder Boy: The Dragon’s Trap là một game được remake lại với phần đồ họa 2D tuyệt đẹp, có khả năng chuyển đổi tức thời qua kiểu pixel cổ, và thêm cả nhân vật, nội dung mới.

Trailer giới thiệu hệ thống chiến đấu của Gundam Versus​

Bandai Namco vừa tiếp tục tung ra trailer mới dài hơn 4 phút cho Gundam Versus của máy PlayStation 4. Video này chủ yếu tập trung vào giới thiệu hệ thống đánh của trò chơi. Ngoài ra còn có các screenshot của những mobile suit đã xác nhận sẽ có trong game gần đây.

Nemo từ Mobile Suit Zeta Gundam (200 […]

Trailer chiến đấu của Fire Emblem Echoes

Nintendo đã đưa lên một trailer ngắn mới cho siêu phẩm game nhập vai chiến thuật sắp tới của 3DS, ire Emblem Echoes: Shadows of Valentia. Video này tập trung vào hệ thống gameplay chiến đấu và cũng có cả một số cảnh phim ngắn.

Fire Emblem Echoes có kiểu gameplay chiến thuật theo lượt truyền thống của series, nhưng cũng […]

Shiness: The Lightning Kingdom thêm trailer nhân vật

Chỉ một thời gian ngắn nữa, vào ngày 18/4 này là Shiness: The Lightning Kingdom sẽ được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC. Focus Home Interactive cùng Enigami đã đưa lên một trailer mới cho trò chơi, chủ yếu giới thiệu về nhóm nhân vật chính trong game. Hãy cùng xem năm người bạn Chado, Poky, Rosalya, […]

Trailer giới thiệu mở đầu Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker

Bandai Namco đã đưa lên trailer giới thiệu cho Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker, tựa game kể lại các sự kiện diễn ra trong cùng thời điểm với Cyber Sleuth, nhưng là ở một phía khác, dưới góc nhìn của nhân vật mới Keisuke Amazawa.

Như đã đưa tin trước đây, trò chơi sẽ bắt đầu bằng việc Keisuke Amazawa bị […]

The Making Of The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild “Bonus Session”​

Nối tiếp loạt ba video hồi đầu tháng kể về quá trình thực hiện The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Nintendo vừa đưa lên thêm một phần phụ “Bonus Session””. Trong video này, các thành viên chính của nhóm phát triển thảo luận về những nhân vật, địa điểm, shrine mà mình yêu thích, cũng như giửi một […]

Phim mở đầu của Guilty Gear Xrd: Rev 2​

Arc System Works vừa đưa lên đoạn phim mở màn của Guilty Gear Xrd: Rev 2.

Tựa game song đấu sắp phát hành này có thêm các nhân vật mới như Baiken và Answer, các chiêu mới, phần cốt truyện mới, cải thiện lại độ cân bằng nhân vật, và nhiều thứ khác. Theo lịch, Guilty Gear Xrd: Rev 2 sẽ […]

Trailer phát hành The Ringed City, bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls III. Video dài hai phút rưỡi này tập trung giới thiệu về phần cốt truyện mở đầu trong The Ringed City và có một ít cảnh gameplya khúc cuối.

Launch Trailer của The Ringed City

Trailer phát hành The Ringed City, bản mở rộng cuối cùng của Dark Souls III. Video dài hai phút rưỡi này tập trung giới thiệu về phần cốt truyện mở đầu trong The Ringed City và có một ít cảnh gameplya khúc cuối.

Gameplay 6 phút của Syberia 3​

Microids vừa đưa lên thêm một video gameplay dài 6 phút của Syberia 3, mở đầu bằng việc nhân vật chính Kate Walker thhuwsc dậy ở một tổ chức chăm sóc tâm thần.

Syberia 3 sẽ phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, PC vào ngày 25/4 tới đây ở Bắc Mỹ và 20/4 ở Châu Âu. Phiên bản dành cho […]

Trailer thứ hai của Dragon Ball Heroes: Ultimate Mission X

Bandai Namco vừa tung lên trailer mới của tựa game Dragon Ball Heroes: Ultimate Mission X, dự kiến sẽ phát hành bản tiếng Nhật trên 3DS vào ngày 27/4 tới đây.

Trailer này giới thiệu về chế độ chơi theo cốt truyện của game. Ở đó, người chơi phải cứu cả thế giới thực lẫn thế giới của Dragon Ball Heroes. […]

Hai khu vực mới cho Dark Souls III

Hai khu vực mới trong game Dark Souls III là “Dragon Ruins” và “Grand Roof” vừa được Bandai Namco giới thiệu thông qua hai traier mới. Cả hai khu vực này đều sẽ xuất hiện trong chế độ “Undead Match”, bạn chỉ cần có bản mở rộng “Ashes of Ariandel” hoặc “The Ringed City” là chơi được. (The Ringed City […]