Go to Top

Hệ thống thú cưỡi của Dragon Quest XI

[IMG]

Đường phiêu lưu trong Dragon Quest XI: In Search of Departed Time rất dài và xa. Để tiện cho việc di chuyển, nhân vật chính của chúng ta ngoài ngựa thì còn cưỡi được cả thú, quái nữa. Hãy cùng xem qua cách hệ thống thú cưỡi hoạt động trong game nhé.

■ Cưỡi quái vật

Bằng cách mượn sức mạnh đặc biệt của một số quái vật, nhân vật chính có thể đi đến những nơi mà bình thường mình không thể, bao gồm luôn cả việc leo qua những bức tường, bay trên trời cao. Với việc cưỡi quái vật, bạn có thể vượt qua nhiều chướng ngại trên đường hành trình.

—Khi cưỡi đúng quái, bạn có thể leo lên những vách cao, bình thường chắn đường bạn.

[IMG]

—Hoặc cưỡi rồng bay trên trời nhìn thật là ngầu!

[IMG]

Hãy cưỡi quái đi thôi

Trong những quái vật của game, có cả những con bạn có thể cưỡi được. Hãy hạ chúng trong trận đấu rồi nhảy lên cưỡi thôi.

—Nếu bạn thách thức một con quái và chiến thắng…

[IMG]

—Bạn sẽ có thể cưỡi được thú của nó luôn!

[IMG]

■ Một số quái mới có thể cưỡi

Bee Rider

[IMG]

Các con Ocovolt cấp cao có thể cưỡi ong khổng lồ. Chúng kết hợp đòn thương của mình với những cú chích của ong để tấn công.

—Cưỡi ong cảm giác cũng rất sảng khoái đó các bạn.

[IMG]

Pearl Mobile

[IMG]

Một cỗ máy được làm từ kim loại chưa xác đinh, có ánh như ngọc trai. Nó bắn ra khí độc làm tê liệt cơ thể.

—Cưỡi Pearl Mobile giúp bạn nhảy lên được những chỗ cao hơn!

[IMG]

Dragon Quest XI: In Search of Departed Time sẽ phát hành cho PlayStation 4 và 3DS ở Nhật ngày 29/7 tới.

One Piece: Unlimited World Red Deluxe Edition

Sắp tới, Bandai Namco sẽ nâng cấp tựa game One Piece: Unlimited World Red từng phát hành trên PS3, Wii U, PS Vita, 3DS, và đưa nó lên PS4 cùng Switch với tên gọi mới, One Piece: Unlimited World Red Deluxe Edition.

Trò chơi sẽ phát hành ngày 24/8 năm nay ở Nhật với giá 4.800 yên. Game bao gồm tất […]

Dynasty Warriors 9 tiết lộ thêm nhiều thông tin và hình ảnh về thế giới mở của game

Koei Tecmo vừa giới thiệu tựa game mới nhất của mình và cũng là tựa game tiếp theo của dòng game Dynasty huyền thoại, Dynasty Warriors 9. Lần này, hãng game quyết định dẫn dắt tựa game theo một chiều hướng mới, Open-World. Và mới đây, hãng đã chia sẻ nhiều thông tin về tựa game này thông qua một […]

Những hình ảnh đầu tiên của Jake Hunter: Ghost of the Dusk

Theo thông báo mới từ Arc System Works thì Jake Hunter: Ghost of the Dusk của 3DS sẽ được phát hành ở Nhật vào ngày 31/8 năm nay, giá 5.370 yên.

Đã khá lâu rồi series visual novel thể loại điều tra trinh thám này mới có thêm phiên bản mới. Đáng mừng là khi về tay của Arc System Works, […]

Doanh Số Nhật Bản: 01/05/2017 – 07/05/2017

Software
01./01. [NSW] Mario Kart 8 Deluxe <RCE> (Nintendo) {2017.04.28} (¥5.980) – 90.652 / 375.475 (-68%)
02./02. [3DS] Dragon Ball Heroes: Ultimate Mission X <TBL> (Bandai Namco Games) {2017.04.27} (¥5.700) – 31.271 / 128.365 (-68%)
03./03. [3DS] Monster Hunter Double Cross <ACT> (Capcom) {2017.03.18} (¥5.800) – 30.338 / 1.451.544 (+9%)
04./04. [NSW] The Legend of Zelda: Breath of the Wild # <ADV> (Nintendo) {2017.03.03} […]

Thêm nhiều thông tin về chế độ Campaign và Multiplayer của Call of Duty: WWII

Như các thông tin trước đó đã nói, Activision đã chính thức giới thiệu tựa game Call of Duty mới nhất của họ, Call of Duty: WWII và mới đây, Sledgehammer Game đã tiết lộ thêm thông tin về chế độ Campaign cũng như chế độ Multiplayer của game và cùng với nó là một đoạn trailer cực kì hoành […]

Marvel vs. Capcom: Infinite công bố ngày phát hành

Mới đây, Capcom vừa mới đăng tải lên đoạn trailer mới nhất và cùng với nó là ngày phát hành chính thức của game, là vào ngày 19/9 sắp tới đây.

Ngoài ra, game cũng công bố thêm nhiều nhân vật mới sẽ góp mặt trong phần này, bao gồm: Chun-Li (Street Fighter), Chris Redfield (Resident Evil), Strider Hiryu (Strider), Ultron, […]

Mittopia phát hành cuối tháng 7

Nintendo thông báo, tựa game mới Mittopia của 3DS (2DS) sẽ được phát hành tại khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu vào ngày 28/7 tới đây.

Mittopia là một game nhập vai theo lượt với nhân vật chính là các nhân vật Mii quen thuộc. Bạn sẽ dẫn dắt những Mii này đi cứu vương quốc, hạ Dark Lord và dành […]

WipEout Omega Collection có thêm “Tigron K-VSR”

Sony Interactive Entertainment đã giới thiệu “Tigron K-VSR”, một phi thuyền và team hoàn toàn mới sẽ xuất hiện trong WipEout Omega Collection sắp phát hành ngày 6/6 tới trên PS4.

Nguyên lý thiết kế nên Tigron K-VSR là “lực thô bạo”. Nó có công nghệ cao để đạt tốc độ lớn và chiến đấu trên đường đua. Tigron K-VSR rất […]

Hệ thống Zone và Link của Dragon Quest XI​

Hai hệ thống “Zone” và “Link” trong gameplay của Dragon Quest XI: In Search of Departed Time đã được Square Enix giới thiệu chi tiết bằng hình ảnh và thông tin trên website tiếng Nhật của trò chơi. Nội dung như sau:

■ Zone

“Zone” là một trong những sức mạnh mới, xuất hiện trong các trận đấu. Zone là trạng thái […]

10 phút gameplay của Hey! Pikmin

Tựa game Pikmin dành riêng cho máy 3DS (2DS) sẽ phát hành vào ngày 28/7 tới ở Bắc Mỹ và Châu Âu với tên gọi chính thức là Hey! Pikmin. Khác với các bản trên console trước đây, Hey! Pikmin là một game đi cảnh ngang kết hợp giải đố. (một game nhánh phụ, spin-off chứ không phải kiểu điều […]