Go to Top

Mighty Gunvolt Burst​

[IMG]

Ngoài Azure Striker Gunvolt: Striker Pack thì Inti Creates sẽ đưa cả Mighty Gunvolt Burst lên Switch, lần này có thêm cả bản cho 3DS. Mighty Gunvolt Burst là bản nâng cấp, mở rộng của Mighty Gunvolt từng phát hành trên 3DS, PC. Trò chơi thuộc thể loại đi cảnh ngang, phong cách pixel thời 8-16bit, tập hợp nhân vật chính của hai tựa game Azure Striker Gunvolt và Mighty No. 9, đều của Inti Creates.

[IMG]

Mighty Gunvolt Burst sẽ có các hệ thống gameplay được đổi mới hoàn toàn và cải tiến hơn với một loạt các cập nhật mới, bao gồm cả hệ thống tùy biến nhân vật sâu hơn, cho phép bạn kiến tạo ra nhân vật phù hợp với lối chơi của mình. Hệ thống Burst Combo mới mẻ được thêm vào, mạnh mẽ và hoành tráng với những loạt đánh kết liễu đối phương rực rỡ, mang lại nhiều điểm hơn.

[IMG]

Đồ họa của game vẫn theo phong cách pixel, nhưng được làm lại hoàn toàn để lu mờ ranh giới của 8-bit với 16-bit, mang bạn về thời kỳ hoàng kim của các tựa game hành động 2D. Game có hỗ trợ tính năng HD Rumble trên Switch.

[IMG]

Hai nhân vật chính trong game tất nhiên là Gunvolt từ Azure Striker Gunvolt 2 và Beck từ Mighty No. 9.

[IMG] [IMG]

Mighty Gunvolt Burst dự kiến phát hành thông qua Nintendo eShop. Bản cho máy Switch ra vào ngày 15/6 (US), còn 3DS là 29/6. Game có giá 9,99$.

Doanh Số Nhật Bản: 15/05/2017 – 21/05/2017

Software
01./01. [NSW] Mario Kart 8 Deluxe <RCE> (Nintendo) {2017.04.28} (¥5.980) – 28.781 / 440.696 (-21%)
02./02. [3DS] Monster Hunter Double Cross <ACT> (Capcom) {2017.03.18} (¥5.800) – 12.643 / 1.479.189 (-16%)
03./03. [NSW] The Legend of Zelda: Breath of the Wild # <ADV> (Nintendo) {2017.03.03} (¥6.980) – 10.849 / 465.631 (-9%)
04./04. [3DS] Dragon Ball Heroes: Ultimate Mission X <TBL> (Bandai Namco Games) {2017.04.27} […]

Mario + Rabbids Kingdom Battle​

Trước thềm E3 2017, một tựa game mới của máy Switch đến từ Ubisoft và Nintendo đã bị lộ hàng loạt slide thuyết trình và artwork. Đó chính là Mario + Rabbids Kingdom Battle. Một sự kết hợp khá lạ và bất ngờ. Đây cũng chính là game nhập vai Mario Rabbid mà từng có tin đồn từ hồi công […]

Dragon’s Dogma: Dark Arisen cho PS4, Xbox One, PC​

Dragon’s Dogma: Dark Arisen từng phát hành hồi năm 2013 như một bản mở rộng và tái phát hành của Dragon’s Dogma nguyên gốc trên PS3, Xbox 360. Nó có tất cả nội dung của Dragon’s Dogma gốc và thêm vào một loạt nhiệm vụ mới, cũng như khu vực “Bitterblack Isle” mới. Sắp tới, trò chơi này sẽ được […]

Trailer class mới của Etrian Mystery Dungeon 2

Trong trailer mới của Etrian Mystery Dungeon 2, Atlus giới thiệu với người xem nhiều class nhân vật mới của trò chơi, cũng như hệ thống tạo nhân vật và một số nơi mà bạn có thể khám phá.

Etrian Mystery Dungeon 2 là phần tiếp theo của series hoà trộn giữa Etrian Odyssey với Mystery Dungeon của Spike Chunsoft. Dự […]

Loạt hình ảnh và chi tiết mới của Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker’s Memory​

Một số hình ảnh mới của Digimon Story: Cyber Sleuth Hacker’s Memory đã được Bandai Namco chia sẻ. Nội dung của các screenshot này xoay quanh hệ thống “Domination Battle” mới, nhân vật Yuugo, Arata Sanada, Ryuji Mishima, và Digimon Zubamon cùng ba dạng tiến hóa thành Zubaeagermon, Duramon, và Durandamon.

Chi tiết như sau:

Yuugo, Arata Sanada, và Ryuji Mishima

Mâu thuẫn […]

Splash! Magikarp – Quẫy đi nào Magikarp

Bạn còn nhớ video clip ca khúc dành riêng cho Magikarp chứ? Hôm nay, chú cá này còn có game riêng nữa cơ. Splash! Magikarp là một game dành cho di động (iOS, Android), chỉ mới phát hành tại Nhật và Ý. Một game nhẹ nhàng để những ai thích Magikarp thư giãn.

Splash! Magikarp tất nhiên có nhân vật chính […]

Chế tạo trang bị trong Dragon Quest XI

Trang bị, giáp trụ, vũ khí… là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong một game nhập vai như Dragon Quest XI: In Search of Departed Time. Và để làm cho yếu tố này trở nên có chiều sâu hơn, hấp dẫn hơn nữa thì chúng ta cần đến hệ thống chế tạo đồ, hay gọi theo game là […]

Azure Striker Gunvolt: Striker Pack lên Switch

Inti Creates sẽ đem Azure Striker Gunvolt: Striker Pack, bộ tổng hợp hai phần game Azure Striker Gunvolt lên máy Nintendo Switch. Trò chơi bao gồm Azure Striker Gunvolt và Azure Striker Gunvolt 2, dự kiến phát hành toàn cầu thông qua Nintendo eShop vào ngày 31/8 tới đây.

Tại Nhật Bản, Azure Striker Gunvolt: Striker Pack của Switch sẽ có […]

Destiny 2 có nội dung độc quyền cho PS4

Activision và Bungie đã công bố rằng Destiny 2 sẽ phát hành vào ngày 8/9 năm nay. Game có mặt trên PlayStation 4, Xbox One, và PC. Riêng bản PlayStation 4 sẽ có các nội dung độc quyền thời gian (additional timed exclusive content) từ khi phát hành kéo dài tới ít nhất là mùa thu năm 2018. Chi tiết […]

Dragon Ball Xenoverse 2 bản Switch phát hành mùa thu​

Theo thông tin mới, đăng tải trên tạp chí V-Jump vừa phát hành thì tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 phiên bản dành cho Nintendo Switch sẽ được phát hành tại Nhật và Bắc Mỹ mùa thu năm nay. Trò chơi sẽ có thêm tính năng mới so với các bản khác.

Ad-Hoc Co-Op Play – Lần đầu tiên trong series […]