Go to Top

Trailer thế giới mở của Middle-earth: Shadow of War

[IMG]

Warner Bros. và Monolith Productions đã đưa lên một trailer mới của Middle-earth: Shadow of War, nội dung tập trung vào giới thiệu thế giới mở trong game. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành cho PlayStation 4, Xbox One, và PC vào ngày 22/8 năm nay ở Bắc Mỹ, 25/8 ở Châu Âu.

Rất nhiều clip demo Tekken 7

Với tổng thời lượng tới hơn 25 phút, những đoạn clip dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rất chi tiết về Tekken 7. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về tùy biến nhân vật tới Story Mode, và nhiều thứ khác.

Tekken 7 sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC ngày 2/6 tới.

Tùy Biến Nhân Vật
Akuma

Nina

Eddy

Story Mode: […]

Trailer giới thiệu chi tiết gameplay Tekken 7​

Một trailer dài gần 5 phút của Tekken 7 đã được Bandai Namco đưa lên. Nội dung của nó giới thiệu khá nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chọn trong Tekken 7.

Lần lượt chúng ta sẽ đi qua phần giới thiệu hệ thống đánh, tiếp đó là phần cốt truyện “The Mishima Saga”, online mode, tùy biến nhân […]

Trailer mùa xuân của Final Fantasy XII: The Zodiac Age​

Square Enix đã đưa lên trailer mới (tên phụ: 2017 Spring) của tựa game remaster sắp phát hành Final Fantasy XII: The Zodiac Age. Trailer này có hai phiên bản tiếng Nhật và Anh, bạn có thể xem bên dưới.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age theo lịch sẽ phát hành trên PlayStation 4, ở khu vực Bắc Mỹ và Châu […]

Một phút rưỡi gameplay của Sonic Forces

Một ít cảnh gameplay của Sonic Forces đã được giới thiệu trong trailer mới của game mà Sega đưa lên cách đây không lâu.

Đây chỉ là một phần gameplay của trò chơi. Trong đó, nhân vật chính là Classic Sonic với kiểu chơi đi ngang cổ điển ở vùng Green Hill Zone. Ngoài ra game còn có các kiểu gameplay […]

Phim mở đầu của Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia bản tiếng Nhật đã được Nintendo đưa lên trang youtube của hãng. Chúng ta cùng thưởng thức bản nhạc đầu game và những đoạn cắt cảnh hoành tráng, nhiều cảm xúc nhé.

Phim mở đầu của Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia

Phim mở đầu của Fire Emblem Echoes: Shadows of Valentia bản tiếng Nhật đã được Nintendo đưa lên trang youtube của hãng. Chúng ta cùng thưởng thức bản nhạc đầu game và những đoạn cắt cảnh hoành tráng, nhiều cảm xúc nhé.

Xem thử các tính năng chơi của Ultra Street Fighter II: The Final Challengers

Capcom đã tiếp tục đưa lên trailer mới cùng những đoạn nghe thử nhạc nền cho tựa game Ultra Street Fighter II: The Final Challengers sắp phát hành cho Nintendo Switch vào 26/5 tới đây.

Ultra Street Fighter II bao gồm toàn bộ các nhân vật trước đây của Street Fighter II, và có thêm hai đấu sĩ mới là Evil […]

Trailer phát hành của Wonder Boy: The Dragon’s Trap

Wonder Boy: The Dragon’s Trap trong hôm nay, ngày mai sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và Nintendo Switch. Nhân dịp này, Launch Trailer của trò chơi cũng đã được đưa lên, giới thiệu nhiều cảnh gameplay, và tất cả 5 biến thân của nhân vật chính.

Mỗi biến thân của nhân vật chính có một năng lực riêng, […]

Trailer giới thiệu hệ thống chiến đấu của Gundam Versus​

Bandai Namco vừa tiếp tục tung ra trailer mới dài hơn 4 phút cho Gundam Versus của máy PlayStation 4. Video này chủ yếu tập trung vào giới thiệu hệ thống đánh của trò chơi. Ngoài ra còn có các screenshot của những mobile suit đã xác nhận sẽ có trong game gần đây.

Nemo từ Mobile Suit Zeta Gundam (200 […]

Trailer chiến đấu của Fire Emblem Echoes

Nintendo đã đưa lên một trailer ngắn mới cho siêu phẩm game nhập vai chiến thuật sắp tới của 3DS, ire Emblem Echoes: Shadows of Valentia. Video này tập trung vào hệ thống gameplay chiến đấu và cũng có cả một số cảnh phim ngắn.

Fire Emblem Echoes có kiểu gameplay chiến thuật theo lượt truyền thống của series, nhưng cũng […]

Shiness: The Lightning Kingdom thêm trailer nhân vật

Chỉ một thời gian ngắn nữa, vào ngày 18/4 này là Shiness: The Lightning Kingdom sẽ được phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC. Focus Home Interactive cùng Enigami đã đưa lên một trailer mới cho trò chơi, chủ yếu giới thiệu về nhóm nhân vật chính trong game. Hãy cùng xem năm người bạn Chado, Poky, Rosalya, […]