Go to Top

Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon​

[IMG]

Cuối năm nay, chúng ta sẽ có thêm game Pokemon dòng chính thống mới. Nintendo và Game Freak đã công bố phát hành Pokemon Ultra Sun và Ultra Moon dành cho hệ máy 3DS (2DS) toàn cầu vào ngày 17/11 tới.

Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon là một câu chuyện khác diễn ra ở Alola, trong thế giới của Pokemon Sun và Pokemon Moon. Game sẽ có một số Pokemon mới, chưa xuất hiện. Trong những hình ảnh, video ngắn ngủi ban đầu thì hai Pokemon huyền thoại Solgaleo và Lunala trong bản này sẽ có hình thái mới (kết hợp với Necrozma).

Những thông tin về nội dung và tính năng mới của game sẽ được công bố dần trong tương lai.

Trailer (bắt đầu ở phút 2:58)

[IMG]
[IMG]

Pokken Tournament DX

Tựa game song đấu Pokemon 3D rất hay của máy game thùng và Wii U sẽ được đưa lên Nintendo Switch với tên gọi đầy đủ là Pokken Tournament DX, cùng các nội dung mới. Trò chơi sẽ phát hành ngay ngày 22/9 năm nay.

Pokken Tournament DX có tất cả 16 đấu sĩ Pokemon của bản Wii U, và cộng […]

Need for Speed: Payback

Electronic Arts và Ghost Games đã chính thức công bố phần mới nhất của series game đua xe Need for Speed với tên gọi Need for Speed: Payback, dự kiến phát hành vào ngày 10/11 năm nay. Trò chơi sẽ có trên PlayStation 4, Xbox One, và PC.

Need for Speed: Payback được EA hứa hẹn sẽ có gameplay đỉnh cao […]

Đã có mức giá dịch vụ online của Switch

Theo thông báo mới thì Nintendo đã dời lịch triển khai dịch vụ chơi online tính phí trên máy Switch tới năm 2018 thay vì mùa thu năm nay như dự tính ban đầu. Điều này xảy ra có thể do hãng chưa hài lòng với chất lượng, tính năng của dịch vụ và cần thêm thời gian chuẩn bị.

Thêm […]

Extinction cho PS4, Xbox One, và PC

Maximum Games và Iron Galaxy Studios vừa công bố tựa game mới của hãng, Extinction, tựa game thuộc thể loại “Fast-pace action game” và sẽ có mặt trên hệ máy PS4, XBox One và PC vào đầu năm 2018.

Dưới đây là thông tin sơ lược về tựa game mà Maximum Games đã chia sẻ:

Cốt truyện:

Trong khi loài người còn đang […]

Naruto to Boruto: Shinobi Striker sẽ có chế độ Versus và Missions

Mới đây, trong kỳ mới nhất của tạp chí Weekly Jump, Bandai đã xác nhận là Naruto to Boruto: Shinobi Striker sẽ có 2 chế độ là Versus và Missions.

Missions – Game sẽ có hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng, bao gồm: khám phá, hộ tống, tiêu diệt hoặc các nhiệm vụ kiểm soát. Bạn có thể thực hiện […]

Battle Chasers: Nightwar

Battle Chasers: Nightwar là một game RPG lấy cảm hứng từ các hệ máy game cổ điển với những dungeon lớn để khám phá của WRPG, hệ thống combat theo lượt như JRPG, và một cốt truyện sâu sắc trên nền ý tưởng khám phá thế giới.

Bạn sẽ xây dựng party của mình gồm 3 trong nhóm 6 nhân vật […]

Sẽ có game Tropico mới trong năm 2018​

Kalypso Media vừa đưa lên một trailer nhá hàng cho phần game Tropico mới (chưa có tên cụ thể), sẽ phát hành trên PlayStation 4, Xbox One, và PC vào năm sau, 2018.

Trong trailer với tên gọi “Rule Again” này có sự xuất hiện của El Presidente của series Tropico. Phần mô tả có ghi: “Trong thời kỳ chính trị […]

Middle-earth: Shadow of War dời lại hai tháng​

Warner Bros. Interactive thông báo tựa game Middle-earth: Shadow of War sẽ bị dời ngày phát hành từ tháng tám như dụ kiến sang ngày 10/10 năm nay. Lý do chính của việc này là để nhóm phát triển có thêm thời gian trau chuốt lại trò chơi.

Trong thông điệp của nhóm phát triển game có ghi:
“Middle-earth: Shadow of War […]

Noctis có thêm đồ mới miễn phí​

Final Fantasy XV vừa nhận được thêm DLC nhỏ, miễn phí, mang lại cho Noctis trang phục và phụ kiện mới khá thời trang. Đó là áo khoác Behemoth, dây chuyền King of Lucis, và đồng hồ Caelum.

Áo khoác Behemoth nguyên gốc được làm dành cho sự kiện kết hợp cùng chuỗi cửa hàng 7-Eleven ở Nhật Bản để quảng […]

Game miễn phí PlayStation Plus tháng 6/2017

Tháng sáu đã tới, và như thường lệ, chúng ta sẽ có thông tin về loạt game miễn phí trong tháng này dành cho những người chơi PlayStation 4, PlayStation 3, và PS Vita có đăng ký tài khoản PlayStation Plus.

Danh sách đầy đủ bao gồm:

PlayStation 4

Killing Floor 2 (Tripwire Interactive)
Life is Strange (Square Enix)
Neon Chrome (10tons)
Spy Chameleon (Unfinished Pixel)

PlayStation […]