Go to Top

Chức năng của các amiibo trong Metroid: Samus Returns

[IMG]

Metroid: Samus Returns, một siêu phẩm được làm lại từ game Metroid II: Return of Samus năm 1992 và sắp tái xuất trên máy 3DS (2DS) vào ngày 15/9 tới đây. Trò chơi không chỉ có phần hình ảnh được làm mới đẹp mắt hơn, các chỉnh sửa về gameplay như khả năng di chuyển, ngắm bắn, mà còn có thêm cả các phần nội dung mới, độ khó mới. Một số trong đó sẽ được mở khóa bởi các tượng amiibo tuyệt đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung mà từng amiibo mang lại cho game dưới đây nhé.

[IMG]

Samus Aran amiibo
Với Samus Aran amiibo, bạn có thể mở khóa thêm một Aeion Reserve Tank, nó có tác dụng tự động hồi phục một lượng năng lượng Aeion mà bạn đã mất. Sau khi hoàn thành game, bạn có thể kết nối amiibo này để mở khóa Metroid II Art trong Gallery.

[IMG]

Metroid amiibo
Với amiibo có lớp vỏ mềm dẻo này, bạn có thể xác nhận vị trí của bất kỳ Metroid nào đang ở gần trên bản đồ. Sau khi hoàn thành game, nó sẽ giúp bạn mở ra Fusion mode, một độ khó hoàn toàn mới và Samus được đổi sang dùng Fusion Suit như trong Metroid Fusion.

[IMG]

Samus amiibo
Dùng để mở khóa một Missile Reserve Tank, có chức năng hồi phục lại lượng tên lửa bạn đã dùng. Bạn cũng có thể dùng amiibo này để mở khóa các Concept Art của Metroid: Samus Returns trong Gallery khi hoàn thành game.

[IMG]

Zero Suit Samus amiibo
Nếu dùng amiibo này, bạn sẽ mở khóa được một Energy Reserve Tank, dùng để hồi phục năng lượng đã mất. Sau khi hoàn thành game, nó cho phép bạn mở mục Music trong Gallery để nghe các bản nhạc nền của Metroid: Samus Returns.

[IMG]

Itadaki Street Dragon Quest and Final Fantasy 30th Anniversary​

Itadaki Street: Dragon Quest & Final Fantasy 30th Anniversary là phiên bản game dành để kỷ niệm chung 30 năm của 2 series nổi tiếng thuộc nhà Square Enix, Dragon Quest và Final Fantasy.

Itadaki Street cũng không phải là cái tên quá xa lạ với giới chơi game. Nói nôm na thì nó giống như trò chơi cờ tỷ phú […]

Ngày Monster Hunter Stories ra tiếng Anh đến gần

Bạn có còn đợi chờ bản tiếng Anh của Monster Hunter Stories chứ? Nếu có thì ráng thêm chút xíu nữa nha, không lâu đâu vì Nintendo đã công bố chính xác ngày phát hành của game rồi. Đó chính là ngày 8/9 năm nay. Trước đó, vào 10/8 tới, một bản demo của Monster Hunter Stories cũng sẽ được […]

Hellblade: Senua’s Sacrifice phát hành trong tháng 8

Vậy là sau ba năm công bố, Hellblade: Senua’s Sacrifice sắp được Ninja Theory chính thức phát hành trên PlayStation 4 và PC vào ngày 8/8 tới đây. Một số trailer, hình ảnh và thông tin thêm về nội dung của trò chơi cũng đã được đưa lên gần đây.

Trên PlayStation 4 Pro, Hellblade: Senua’s Sacrifice sẽ có hai tùy […]

Resident Evil: Revelations 1 và 2 lên Switch

Capcom sẽ đưa series Resident Evil lên Switch với cả hai phiên bản Resident Evil: Revelations 1 và 2 vào khoảng cuối năm nay. Resident Evil: Revelations là một dòng phụ, có cốt truyện nằm ngoài các sự kiện chính của Resident Evil, nhưng vẫn giữ phong cách gameplay kinh dị, sống còn rất đặc trưng của game. Phần 1 […]

Persona tiếp tục có hai game âm nhạc mới

Sau khi tung ra Persona 4: Dancing All Night và được fan đón nhận tốt, có thể xem là thành công, Atlus quyết định chơi lớn, tiếp tục mở rộng nhánh game âm nhạc của thương hiệu Persona với không chỉ một mà là tận hai game. Hãng đã công bố Persona 3: Dancing Moon Night và Persona 5: Dancing Star […]

Doanh Số Nhật Bản: 24/07/2017 – 30/07/2017

Software
01./00. [3DS] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥5.980) – 1.148.888 / NEW 
02./00. [PS4] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥8.980) – 950.315 / NEW 
03./01. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 105.326 / 753.411 (-84%)
04./02. [3DS] Layton’s Mystery Journey: Katrielle and the Millionaire’s Conspiracy <ADV> (Level […]

Etrian Odyssey V: Beyond the Myth Launch Edition

Phiên bản phát hành đợt đầu (launch edition) của Etrian Odyssey V: Beyond the Myth tại khu vực phương tây sẽ bao gồm một quyển mini artbook 24 trang, một đĩa nhạc nền 6 bài, và một hộp giấy bọc ngoài đặc biệt. Về chi tiết, chúng ta có chia sẻ từ Atlus như sau:

24-Page Art Book – Các art nhân […]

Game miễn phí PlayStation Plus tháng 8/2017

Tháng 8 này, bạn sẽ tiếp tục được thưởng thức những tựa game miễn phí trên PlayStation 4, PlayStation 3, và PS Vita nếu có đăng ký tài khoản PlayStation Plus. Nổi bật trong số những game được tặng có các cái tên như Just Cause 3 hay Assassin’s Creed.

Danh sách đầy đủ bao gồm:

PlayStation 4

Assassin’s Creed: Freedom Cry (Ubisoft)
Downwell […]

Global Mission “Try Your Luck!”

Ở Festival Plaza và tourist bureau trong Pokemon Sun & Moon bạn có thể chơi xổ số để nhận được những phần quà khác nhau. Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa với Global Mission “Try Your Luck!” đang diễn ra từ nay đến ngày 7/8. Nhiệm vụ mới đơn giản là chỉ […]

Splatoon 2 công phá thị trường Nhật Bản

Splatoon 2 đã bán được tới 670.955 bản game chỉ trong ba ngày phát hành đầu tiên ở Nhật Bản. Theo số liệu của Famitsu, tựa game này đã trở thành trò chơi có mở màn cao nhất trên Switch và chiếm luôn danh hiệu game Switch bán chạy nhất tính tới giờ. Con số này tính tổng hợp cả […]