Go to Top

Fe sẽ phát hành đầu năm 2018

.[IMG]

Fe là một game thể loại platformer, được Zoink Games công bố lần đầu tiên ở E3 2016. Mới đây, EA cho biết hãng sẽ phát hành game này vào khoảng đầu năm 2018 cho nhiều hệ máy, gồm PlayStation 4, Xbox One, PC, và Switch.

Trong game, bạn sẽ theo chân một chú chồn con, vừa tỉnh giấc trong khu rừng rộng lớn. Bạn sẽ khám phá một thế giới rộng lớn, đẹp đẽ, đầy âm thanh thú vị mà mình chẳng muốn rời đi. Điểm đặc biệt của Fe là các sinh vật, sự vật sẽ dùng âm thanh (không phải lời nói, câu chữ) để giao tiếp với nhau, kết nối với thiên nhiên, xác định bạn thù và diễn tả câu chuyện của chính mình.

Thiên nhiên bao quanh bạn trong Fe, với cách tạo hình vô cùng độc đáo, nghệ thuật, ẩn chứa những bí ẩn nhiệm màu. Game có nhiều nhiệm vụ, nhiều sinh vật để tương tác, và cả sự tự do để người chơi khám phá. Hãy đi sâu vào rừng và trải nghiệm vẻ đẹp của thiên nhiên trong Fe nhé.

Star Wars Battlefront II giới thiệu chế độ “Starfighter Assault” trong trailer mới

Electronic Arts và DICE đã tiếp tục tung ra trailer gameplay mới cho Star Wars Battlefront II, qua đó giới thiệu chế độ “Starfighter Assault” của trò chơi.

Trong “Starfighter Assault”, người chơi sẽ trở thành các phi công và chiến đấu ngoài vũ trụ, ở các đĩa điểm từng xuất hiện trong cả ba thời kỳ của phim điện ảnh […]

Bản đặc biệt của Ni no Kuni II có cả hộp nhạc xoay

Ni no Kuni II: Revenant Kingdom sẽ phát hành trên máy PlayStation 4, PC vào ngày 19/1 năm sau ở Nhật, Mỹ, và Châu Âu. Là một tựa game lớn của Level-5 nên Ni no Kuni II đã nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư, tất nhiên là cũng không thể thiếu DLC và những phiên bản đặc biệt […]

Xây công viên khủng long trong Jurassic World Evolution

Bạn yêu thích khủng long? Hay muốn xây một công viên giải trí hoành tráng như trong phim Jurassic World? Vậy thì trò chơi Jurassic World Evolution mới vừa công bố gần đây chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn. Hãy xây công viên khủng long của riêng mình nào.

Dưới bàn tay của Frontier Developments (nơi đã từng […]

Nine Parchments có bản cho Switch, thêm trailer nhân vật

Ngoài những hệ máy ban đầu công bố, tựa game phối hợp 4 người dạng “blast-em-up” Nine Parchments sẽ được đưa lên cả Nintendo Switch. Hiện tại game đang trong giai đoạn phát triển cuối và sẽ phát hành trong năm nay.

Hôm nay, Frozenbyte cũng đưa lên trailer mới giới thiệu dàn nhân vật của game. Họ bao gồm tám […]

Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon có nội dung mới, thêm Z-Move

Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon sẽ phát hành trên 3DS (2DS) toàn cầu vào ngày 17/11 tới đây. Và tối hôm qua, ngoài trailer mới của trò chơi, Game Freak còn cung cấp thêm một số thông tin khác liên quan đến nội dung game như chi tiết rõ ràng hơn về Lycanrock Dusk Form, cuộc phiêu lưu mới, […]

6/10 tới Layton’s Mystery Journey sẽ phát hành

Ngày 6 tháng 10 năm nay sẽ ngày phát hành chính thức của Layton’s Mystery Journey: Katrielle and the Millionaires’ Conspiracy trên 3DS ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu. Thông tin này đã được Level-5 xác nhận cách đây không lâu.

Theo hãng cho biết, đây sẽ là phiên bản có nhiều câu đố hơn bất kỳ tựa Layton nào […]

Dissidia Final Fantasy NT phát hành tháng 1 với nhiều phiên bản

Dissidia Final Fantasy NT sẽ phát hành trên PlayStation 4 vào ngày 11/1/2018 ở Nhật Bản và 30/1/2018 ở Bắc Mỹ, còn Châu Âu là khoảng đầu năm 2018. Hôm nay Square Enix cũng đã công bố các phiên bản game sẽ được bán ra, bao gồm:

Ultimate Collector’s Edition ($189.99) – Độc quyền cho Square Enix Online Store

Tượng bán thân Warrior […]

Doanh Số Nhật Bản: 07/08/2017 – 13/08/2017

Software
01./01. [3DS] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥5.980) – 116.615 / 1.573.216 (-62%)
02./00. [3DS] The Snack World: TreJarers <RPG> (Level 5) {2017.08.10} (¥4.800) – 97.534 / NEW 
03./02. [PS4] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥8.980) – 91.147 / 1.242.260 (-55%)
04./03. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) […]

Phá hủy môi trường và chiêu đặc biệt trong The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia​

Bandai Namco đã cho công bố một số thông tin và hình ảnh mới của The Seven Deadly Sins: Knights of Britannia, tập trung vào yếu tố phá hủy môi trường xung quanh và các chiêu đặc biệt của nhân vật trong game. Trò chơi sẽ phát hành trên PlayStation 4 tại Bắc Mỹ, Châu Âu vào khoảng đầu năm […]

Dishonored: Death of the Outsider

Dishonored: Death of the Outsider do Arkane Studios phát triển và Bethesda Softworks phát hành vào ngày 15/9 tới trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, và PC. Đây là một phần game độc lập, tức là bạn không cần phải chơi Dishonored 1, 2 trước để hiểu cốt truyện, khá phù hợp với người muốn bắt đầu làm […]