Go to Top

Fire Emblem Warriors giới thiệu các yếu tố mới trong gameplay

[IMG]

Fire Emblem Warriors sẽ phát hành trên Switch và New 3DS ngày 28/9 ở Nhật, và mùa thu năm nay ở Bắc Mỹ, Châu Âu. Để giới thiệu game tốt hơn, thông tin về hệ thống gameplay và trailer nhân vật mới đã được Koei Tecmo đưa lên thêm. Chúng ta cùng xem nhé.

■ Hệ thống gameplay

Ngoài những màn chặt chém đã tay đúng tiêu chí series Warriors, Fire Emblem Warriors còn có sự kết hợp của những yếu tố chiến thuật vốn đã quen thuộc từ series Fire Emblem.

Hệ thống vũ khí tương khắc

—Stun Gauge
Chiến đấu với một vũ khí khắc hệ sẽ tăng sát thương lên đối thủ, cũng như hạ thấp thanh Stun Gauge màu vàng của chúng.

[IMG]

—Critical Hit
Bằng việc hạ thấp thanh Stun Gauge, bạn có thể tạo ra sát thương lớn với môt cú “Critical Hit”. Nếu lúc này bạn đang cầm trong tay vũ khí khắc hệ thì sức mạnh của cú đánh còn lớn hơn nữa.

[IMG]

Độ hiệu quả của vũ khí
Hãy tấn công kẻ thù bằng những vũ khí phù hợp cho từng loại để mang lại sát thương lớn hơn.

[IMG]

Di chuyển

—Các nhân vật có thú cưỡi
Great Knight và Pegasus Knight có thể di chuyển xung quanh nhanh chóng nhờ thú cưỡi của mình. Họ còn có những đòn tấn công dựa trên lợi thế cưỡi ngựa (thường hoặc bay).

[IMG]

—Các đường bay
Tùy vào bản đồ, sẽ có những khu vực chỉ nhân vật cưỡi thú bay mới đi qua được. Hãy tận dụng lợi thế này để quá trình chơi game của bạn hiệu quả hơn.

[IMG]

Chiến thuật: Sự chỉ dẫn
Đường đi của các tướng (hero) có thể thay đổi tùy vào tình hình trận đánh. Hãy thay đổi con đường của họ để kiểm soát thế trận tốt hơn.

[IMG]

Chiến thuật: Tự đánh theo ý đồ
Bạn có thể thiết lập các hành động cho nhân vật khi mình không đưa ra những chỉ dẫn đường đi hay sau khi họ đã hoàn thành xong đường đi của mình.

[IMG]

Chiến thuật: Đổi nhân vật
Bạn có thể đổi qua lại giữa các nhân vật trong trận đấu bất kỳ lúc nào.

[IMG]

Kết nối: Hệ thống liên kết
Bằng việc chiến đấu bên cạnh các người hùng, mối liên kết giữa bạn và họ sẽ tăng lên. Nếu bạn lên level, bạn có thể sẽ đọc, thấy được các đoạn hội thoại về mối liên kết giữa hai người.

[IMG]

Kết nối: Mất mát
Những người hùng bị thương trên chiến trường sẽ “bị mất” và không thể sử dụng trong các trận đánh kế tiếp sau đó. Vậy nên hãy cẩn thận khi chơi nhé.

[IMG]

 

Trailer nhân vật Cordelia

Thêm hai Mobile Suit mới cho Gundam Versus

Bandai Namco vừa đưa lên thêm hai trailer mới của Gundam Versus, giới thiệu về Mobile Suit Pale Rider (Ground Type) và Bound-Doc. Cả hai mẫu này sẽ được phát hành vào 24/8 ở Nhật, giá 602 yên.

Gundam Versus hiện đã có trên PlayStation 4 ở Nhật Bản, và chuẩn bị phát hành ở Châu Âu, Bắc Mỹ ngày 29/9 […]

Lycanroc “Dusk Form” trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon

Trong Pokémon Ultra Sun & Ultra Moon, Lycanroc sẽ có thêm dạng thức mới – “Dusk Form”. Tuy nhiên, để có được Lycanroc “Dusk Form” thì sẽ hơi khó hơn một chút khi bạn không thể cứ bắt đại một Pokemon Rockruff và cho nó tiến hóa. Chi tiết về Lycanroc “Dusk Form” đã được đăng tải trên số mới […]

Apollo Justice: Ace Attorney được nâng cấp trên 3DS

Các fan của series game Ace Attorney đừng quá buồn khi đợi chờ phần mới ra tiếng Anh nhé. Chí ít thì sắp tới đây, bạn cũng sẽ có được phần Apollo Justice: Ace Attorney với các tính năng mới trên máy 3DS (2DS). Trò chơi chỉ có bản digital, bán với giá 19.99$ thông qua eShop US vào tháng […]

Doanh Số Nhật Bản: 31/07/2017 – 06/08/2017

Software
01./01. [3DS] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥5.980) – 307.714 / 1.456.601 (-73%)
02./02. [PS4] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥8.980) – 200.798 / 1.151.113 (-79%)
03./03. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 74.235 / 827.646 (-30%)
04./00. [3DS] Great Phoenix Wright: Ace Attorney 2 – Naruhodou Ryuunosuke […]

Bản mở rộng đầu tiên của Horizon: Zero Dawn phát hành cuối năm

Bản mở rộng đầu tiên của Horizon: Zero Dawn với tên gọi “The Frozen Wilds” sẽ được phát hành vào ngày 7/11 năm nay với giá 19.99$. “The Frozen Wilds” sẽ mang lại thêm nhiều nội dung mới cho người chơi, bao gồm cả cốt truyện, vùng đất mới, và cả các loại machine mới.

Tất nhiên nếu chơi trên PlayStation […]

Bandai Namco cho chơi thử Gundam Versus tiếng Anh đầu tháng 9

Bandai Namco đã có thông báo về thời gian tổ chức open beta test của Gundam Versus của máy PlayStation 4 tại thị trường phương Tây. Cụ thể chương trình chơi thử sẽ diễn ra từ ngày 2/9 đến hết ngày 4/9. Để chơi online trong bản thử nghiệm này, bạn không cần phải có tài khoản PlayStation Plus. Các […]

Dragon Quest I, II, III được lên PS4, 3DS

Dragon Quest, Dragon Quest II, và Dragon Quest III sẽ được đưa lên PlayStation 4 và Nintendo 3DS tại Nhật trong tháng này dưới dạng digital.

Theo lịch, Dragon Quest sẽ phát hành ngày 10/8 với giá 600 yên trên PS4 và 3DS. Cùng với đó, Dragon Quest II cũng ra chung ngày trên PS4, 3DS, giá là 850 yên. Còn […]

Chức năng của các amiibo trong Metroid: Samus Returns

Metroid: Samus Returns, một siêu phẩm được làm lại từ game Metroid II: Return of Samus năm 1992 và sắp tái xuất trên máy 3DS (2DS) vào ngày 15/9 tới đây. Trò chơi không chỉ có phần hình ảnh được làm mới đẹp mắt hơn, các chỉnh sửa về gameplay như khả năng di chuyển, ngắm bắn, mà còn có […]

Itadaki Street Dragon Quest and Final Fantasy 30th Anniversary​

Itadaki Street: Dragon Quest & Final Fantasy 30th Anniversary là phiên bản game dành để kỷ niệm chung 30 năm của 2 series nổi tiếng thuộc nhà Square Enix, Dragon Quest và Final Fantasy.

Itadaki Street cũng không phải là cái tên quá xa lạ với giới chơi game. Nói nôm na thì nó giống như trò chơi cờ tỷ phú […]

Ngày Monster Hunter Stories ra tiếng Anh đến gần

Bạn có còn đợi chờ bản tiếng Anh của Monster Hunter Stories chứ? Nếu có thì ráng thêm chút xíu nữa nha, không lâu đâu vì Nintendo đã công bố chính xác ngày phát hành của game rồi. Đó chính là ngày 8/9 năm nay. Trước đó, vào 10/8 tới, một bản demo của Monster Hunter Stories cũng sẽ được […]