Go to Top

Itadaki Street Dragon Quest and Final Fantasy 30th Anniversary​

[IMG]

Itadaki Street: Dragon Quest & Final Fantasy 30th Anniversary là phiên bản game dành để kỷ niệm chung 30 năm của 2 series nổi tiếng thuộc nhà Square Enix, Dragon Quest và Final Fantasy.

Itadaki Street cũng không phải là cái tên quá xa lạ với giới chơi game. Nói nôm na thì nó giống như trò chơi cờ tỷ phú với bối cảnh, nhân vật được lấy từ trong Dragon Quest với Final Fantasy ra. Bạn có thể xem đây là một phần ngoại truyện, một kỳ nghỉ cho các nhân vật của hai series, nơi họ có thể gặp nhau, chơi vui vẻ và không cần lo chuyện sống chết nữa.

[IMG]

Tất nhiên là “cờ tỷ phú” thì gameplay của Itadaki Street sẽ diễn ra trên các map (được xây dựng dựa trên những địa điểm trong Dragon Quest và Final Fantasy) với nhiều cách sắp xếp các yêu cầu khác nhau. Mục tiêu chính xoay quanh tiền, xây nhà, dựng shop, và trở thành người giàu nhất… Bạn sẽ gieo xúc sắc, di chuyển trên bàn cờ, thu thập các dấu hiệu (cơ, rô, chuồn, bích) để nhận lương từ ngân hàng, mua đồ mở shop. Khi có người chơi khác bước vào ô có shop của bạn, họ sẽ phải trả tiền, coi là phí mua sắm. Ai tích được đủ lượng tiền yêu cầu và tiến đến ngân hàng trước sẽ thắng.

[IMG]

Game cũng có phần Museum, cho phép bạn mở khóa những hình ảnh tiêu biểu, đáng nhớ của các phần game Dragon Quest và Final Fantasy. Trò chơi hỗ trợ tối đa 4 người cùng chơi thông qua mạng internet.

Itadaki Street Dragon Quest and Final Fantasy 30th Anniversary sẽ phát hành cho PlayStation 4 và PS Vita ở Nhật ngày 19/10 tới đây. Trò chơi có giá 7.800 yen cho bản PlayStation 4 và 5.980 yen cho bản PS Vita.

Ngày Monster Hunter Stories ra tiếng Anh đến gần

Bạn có còn đợi chờ bản tiếng Anh của Monster Hunter Stories chứ? Nếu có thì ráng thêm chút xíu nữa nha, không lâu đâu vì Nintendo đã công bố chính xác ngày phát hành của game rồi. Đó chính là ngày 8/9 năm nay. Trước đó, vào 10/8 tới, một bản demo của Monster Hunter Stories cũng sẽ được […]

Hellblade: Senua’s Sacrifice phát hành trong tháng 8

Vậy là sau ba năm công bố, Hellblade: Senua’s Sacrifice sắp được Ninja Theory chính thức phát hành trên PlayStation 4 và PC vào ngày 8/8 tới đây. Một số trailer, hình ảnh và thông tin thêm về nội dung của trò chơi cũng đã được đưa lên gần đây.

Trên PlayStation 4 Pro, Hellblade: Senua’s Sacrifice sẽ có hai tùy […]

Resident Evil: Revelations 1 và 2 lên Switch

Capcom sẽ đưa series Resident Evil lên Switch với cả hai phiên bản Resident Evil: Revelations 1 và 2 vào khoảng cuối năm nay. Resident Evil: Revelations là một dòng phụ, có cốt truyện nằm ngoài các sự kiện chính của Resident Evil, nhưng vẫn giữ phong cách gameplay kinh dị, sống còn rất đặc trưng của game. Phần 1 […]

Persona tiếp tục có hai game âm nhạc mới

Sau khi tung ra Persona 4: Dancing All Night và được fan đón nhận tốt, có thể xem là thành công, Atlus quyết định chơi lớn, tiếp tục mở rộng nhánh game âm nhạc của thương hiệu Persona với không chỉ một mà là tận hai game. Hãng đã công bố Persona 3: Dancing Moon Night và Persona 5: Dancing Star […]

Doanh Số Nhật Bản: 24/07/2017 – 30/07/2017

Software
01./00. [3DS] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥5.980) – 1.148.888 / NEW 
02./00. [PS4] Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age # <RPG> (Square Enix) {2017.07.29} (¥8.980) – 950.315 / NEW 
03./01. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 105.326 / 753.411 (-84%)
04./02. [3DS] Layton’s Mystery Journey: Katrielle and the Millionaire’s Conspiracy <ADV> (Level […]

Etrian Odyssey V: Beyond the Myth Launch Edition

Phiên bản phát hành đợt đầu (launch edition) của Etrian Odyssey V: Beyond the Myth tại khu vực phương tây sẽ bao gồm một quyển mini artbook 24 trang, một đĩa nhạc nền 6 bài, và một hộp giấy bọc ngoài đặc biệt. Về chi tiết, chúng ta có chia sẻ từ Atlus như sau:

24-Page Art Book – Các art nhân […]

Game miễn phí PlayStation Plus tháng 8/2017

Tháng 8 này, bạn sẽ tiếp tục được thưởng thức những tựa game miễn phí trên PlayStation 4, PlayStation 3, và PS Vita nếu có đăng ký tài khoản PlayStation Plus. Nổi bật trong số những game được tặng có các cái tên như Just Cause 3 hay Assassin’s Creed.

Danh sách đầy đủ bao gồm:

PlayStation 4

Assassin’s Creed: Freedom Cry (Ubisoft)
Downwell […]

Global Mission “Try Your Luck!”

Ở Festival Plaza và tourist bureau trong Pokemon Sun & Moon bạn có thể chơi xổ số để nhận được những phần quà khác nhau. Giờ đây, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa với Global Mission “Try Your Luck!” đang diễn ra từ nay đến ngày 7/8. Nhiệm vụ mới đơn giản là chỉ […]

Splatoon 2 công phá thị trường Nhật Bản

Splatoon 2 đã bán được tới 670.955 bản game chỉ trong ba ngày phát hành đầu tiên ở Nhật Bản. Theo số liệu của Famitsu, tựa game này đã trở thành trò chơi có mở màn cao nhất trên Switch và chiếm luôn danh hiệu game Switch bán chạy nhất tính tới giờ. Con số này tính tổng hợp cả […]

Monkey King: Hero Is Back The Game

Sony Interactive Entertainment Japan Asia, October Media, và Oasis Games đã công bố Monkey King: Hero Is Back The Game cho hệ máy PlayStation 4 trong show của Sony tại sự kiện ChinaJoy 2017.

Trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên chiếu hồi năm 2015, do Sony Interactive Entertainment và Hexa Drive phát triển, giám sát bởi October […]