Go to Top

Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon thêm Ultra Beast mới

[IMG]

Nintendo Direct sáng sớm nay đã mở màn bằng tựa game lớn của 3DS là Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon. Ngoài việc xác nhận lại nội dung chính từng công bố, một số chi tiết mới của trò chơi cũng được giới thiệu trong trailer mới này.

Hai Pokemon huyền thoại được lên ảnh bìa có tên chính thức là Dusk Mane Necrozma (Ultra Sun) và Dawn Wings Necrozma (Ultra Moon), do Necrozma hấp thụ Solgaleo, Lunala mà tạo thành. Cốt truyện chính lần này sẽ xoay quanh Necrozma. Ngoài ra, thêm hai Ultra Beast mới sẽ xuất hiện trong game là UB Assembly (Ultra Moon) và UB Burst (Ultra Sun). Chi tiết về 2 Ultra Beast này sẽ được công bố sau.

[IMG]

Như đã biết, những ai mua game sớm trước ngày 10/1/2018 sẽ nhận được quà trong game là một Pokemon Rockruff đặc biệt, có thể tiến hoá lên Dusk Form Lycanroc và học các chiêu khác nhau tuỳ vào phiên bản game bạn chơi. Trong Pokemon Ultra Sun, nó sẽ học được Fire Fang, còn Pokemon Ultra Moon thì học Thunder Fang. Rockruff được tặng có cầm sẵn Focus Band và biết chiêu Happy Hour, giúp bạn nhận gấp đôi tiền thuởgn sau trận đấu. Bên cạnh đó, Splintered Stormshards, một chiêu Z-Move đặc biệt của riêng Lycanroc cũng được giới thiệu. Chiêu Z-Move hệ Rock này có thể xoá bỏ nhiều hiệu ứng trên một khu vực, và có thể dùng được với một Lycanroc biết đòn Stone Edge, cầm Z-Crystal Lycanium Z. Cả ba form của Lycanroc đều dùng được Z-Move Splintered Stormshards. Thêm vào đó, nếu ai mua game bản digital còn được tặng thêm 12 Quick Ball.

[IMG]

Vào ngày 22/9 tới, Pokemon Gold Version và Pokemon Silver Version sẽ được phát hành trên eShop 3DS (dạng Virtual Console). Nếu bạn mua một trong hai game này thì sẽ nhận được một mã code đặc biệt, dùng để lấy Mythical Pokemon Celebi trong Pokemon Sun, Moon, Ultra Sun, hoặc Ultra Moon. Ngoài ra còn các theme đặc biệt theo phong các mỗi game.

[IMG]

Về mặt phần cứng, Nintendo nhân dịp này cũng sẽ tung ra mẫu máy New Nintendo 2DS XL đặc biệt với phong cách rất Pokemon. Vỏ ngoài của máy được làm theo hình ảnh một quả Poke Ball với hai màu sắc đỏ trắng. Ấn tượng nhất là phần nút tròn ở giữa Poke Ball được làm nổi 3D rất đẹp. Máy phát hành vào ngày 3/11.

Pokemon Ultra Sun và Pokemon Ultra Moon sẽ phát hành toàn cầu trên 3DS, 2DS ngày 17/11 tới đây.

[IMG]

Hé lộ thêm về 2 form mới Pokemon huyền thoại trong Ultra Sun & Ultra Moon

Pokémon Ultra Sun và Ultra Moon vừa có thêm một chút thông tin mới trong số mới nhất của tạp chí CoroCoro Comic, và lần này là về hai dạng hòa trộn của Necrozma cùng Solgaleo, Lunala như ta đã thấy trên boxart hai bản game.

Hai form mới thực chất là sự hòa trộn với Solgaleo/Lunala khi bị hấp thụ […]

[IMG]

Okami là một tựa game được đánh giá rất cao nhờ vào phong cách đồ hoạ lẫn lối chơi độc đáo. Sắp tới, tựa game này sẽ được Capcom remaster lại và phát hành trên những hệ máy đương thời với tên gọi Okami HD. Game sẽ ra cả bản vật lý lẫn digital cho PlayStation 4; trong khi Xbox One và PC chỉ có digital. Game phát hành ngày 12/12 cuối năm nay (ở Nhật là 21/12).
Okami HD cho phép người chơi chọn tỷ lện màn hình 4:3 hoài cổ hoặc 16:9 hiện đại. Trò chơi được làm lại đồ hoạ chi tiết, sắc nét, hỗ trợ cả độ phân giải 4K trên PlayStation 4 Pro và Xbox One X. Trong game bạn sẽ vào vai một chú sói, là hoá thân của Thái Dương Thần Nữ, đi tiêu diệt con yêu tám đầu Orochi, cúu rỗi xứ Phù Tang tơi đẹp. Các minigame tương tác khi loading của game gốc vẫn được giữ lại trong phần remaster này.

Okami HD – Lang Thần Tái Xuất​

Okami là một tựa game được đánh giá rất cao nhờ vào phong cách đồ hoạ lẫn lối chơi độc đáo. Sắp tới, tựa game này sẽ được Capcom remaster lại và phát hành trên những hệ máy đương thời với tên gọi Okami HD. Game sẽ ra cả bản vật lý lẫn digital cho PlayStation 4; trong khi Xbox […]

Samurai Shodown V Special

Hồi tháng 7 vừa qua, tựa game Samurai Shodown V Special từng được công bố cho hai hệ máy PlayStation 4 và PS Vita. Hôm nay, nó đã được thông báo ngày phát hành chính thức khá chớp nhoáng. Ngày mai, Samurai Shodown V Special sẽ có mặt trên store của Bắc Mỹ và Châu Âu. Game hỗ trợ cross-buy […]

Kamen Rider: Climax Fighters công bố hàng loạt thông tin mới

Bandai Namco đã tung trailer chính thức cũng như rất nhiều thông tin của tựa game Kamen Rider: Climax Fighters, công bố cách đây không lâu cho PlayStation 4. Ngoài nội dung, đặc điểm gameplay, chúng ta còn có nhiều phiên bản game đặc biệt khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé.

Đôi nét về game

Rider vs. Rider. Trận đấu để xác […]

Điểm kết hành trình của Nioh ra mắt cuối tháng 9

Phần cuối trong cuộc phiêu lưu của William Adams đã chuẩn bị bắt đầu. Ngày phát hành gói DLC cuối cùng của tựa game Nioh đã được lên lịch. Theo đó, “Bloodshed’s End” sẽ bán sẽ vào 26/9 tới với giá 9.99$ (hoặc nằm sẵn trong season pass).

Về mặt cốt truyện, Bloodshed’s End nối tiếp ngay sau Defiant Honor. Toyotomi […]

Doanh Số Nhật Bản: 28/08/2017 – 03/09/2017

Software
01./00. [PS4] Everybody’s Golf <SPT> (Sony Interactive Entertainment) {2017.08.31} (¥5.900) – 100.719 / NEW 
02./02. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 52.320 / 1.056.500 (-4%)
03./00. [3DS] Etrian Mystery Dungeon 2 # <RPG> (Atlus) {2017.08.31} (¥6.480) – 29.887 / NEW 
04./01. [NSW] Monster Hunter Double Cross: Nintendo Switch Ver. # <ACT> (Capcom) {2017.08.25} (¥5.800) – 27.120 / 111.396 (-68%)
05./03. [3DS] Dragon Quest XI: Echoes […]

Gintama Rumble thêm hình ảnh mới

Gintama: Project Last Game sẽ có tên chính thức là Gintama Ranbu (tên tiếng Anh là Gintama Rumble). Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về hệ thống gameplay hay ngày phát hành chính thức của trò chơi. Tuy vậy, với cái tên Rumble thì hẳn bạn sẽ đánh điên cuồng sướng tay đây.

Bandai Namco sẽ đem Gintama Rumble lên […]

Medabots Classics kỷ niệm 20 năm trên 3DS

Để kỷ niệm 20 năm, dòng game Medabots sẽ ra phần mới trên máy 3DS có tên Medabots Classics. Đây là một bộ tập hợp 5 tựa game Medabots trước đây, đã được nâng cấp lại hệ thống gameplay như save ở bất đâu, skip battle để đi cốt truyện nhanh hơn.

Medabots Classics sẽ có hai phiên bản là Medabots […]

River City: Rival Showdown

Dòng game River City vẫn chưa lụi tàn! Sau hai thập kỷ thì chúng ta lại sắp có phần mới của Kunio-Kun trên máy 3DS, và còn là bản tiếng Anh. Theo thông báo, River City: Rival Showdown sẽ phát hành vào khoảng tháng 11 năm nay ở Bắc Mỹ. Game có cả bản băng vật lý lẫn digital, giá […]

Kamen Rider: Climax Fighters

Bandai Namco vừa công bố game Kamen Rider: Climax Fighters cho riêng máy PlayStation 4. Trò chơi thuộc thể loại hành động chiến đấu, dự kiến phát hành ở Nhật ngày 7/12 năm nay với giá 7.600 yên.

Thông tin chi tiết về nội dung game, cũng như trailer chính thức sẽ được chia sẻ trong buổi live stream vào ngày […]