Go to Top

Samurai Shodown V Special

[IMG]

Hồi tháng 7 vừa qua, tựa game Samurai Shodown V Special từng được công bố cho hai hệ máy PlayStation 4 và PS Vita. Hôm nay, nó đã được thông báo ngày phát hành chính thức khá chớp nhoáng. Ngày mai, Samurai Shodown V Special sẽ có mặt trên store của Bắc Mỹ và Châu Âu. Game hỗ trợ cross-buy và cross-play, giá 14.99$.

Samurai Shodown V Special là phiên bản hoàn chỉnh, không bị che (censore). Trò chơi có cả mục chơi online nhiều người, bảng xếp hạng online, gallery hình, trophy, và tính năng tự chọn nhạc nền. Với những game thủ yêu thích phong cách retro, hoặc là fan của series đối kháng lâu đời này thì Samurai Shodown V Special chắc chắn là một lựa chọn tốt. (Samurai Shodown V từng phát hành trên máy game thùng ở Nhật và PS2, Xbox trên toàn cầu.)

Kamen Rider: Climax Fighters công bố hàng loạt thông tin mới

Bandai Namco đã tung trailer chính thức cũng như rất nhiều thông tin của tựa game Kamen Rider: Climax Fighters, công bố cách đây không lâu cho PlayStation 4. Ngoài nội dung, đặc điểm gameplay, chúng ta còn có nhiều phiên bản game đặc biệt khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé.

Đôi nét về game

Rider vs. Rider. Trận đấu để xác […]

Điểm kết hành trình của Nioh ra mắt cuối tháng 9

Phần cuối trong cuộc phiêu lưu của William Adams đã chuẩn bị bắt đầu. Ngày phát hành gói DLC cuối cùng của tựa game Nioh đã được lên lịch. Theo đó, “Bloodshed’s End” sẽ bán sẽ vào 26/9 tới với giá 9.99$ (hoặc nằm sẵn trong season pass).

Về mặt cốt truyện, Bloodshed’s End nối tiếp ngay sau Defiant Honor. Toyotomi […]

Doanh Số Nhật Bản: 28/08/2017 – 03/09/2017

Software
01./00. [PS4] Everybody’s Golf <SPT> (Sony Interactive Entertainment) {2017.08.31} (¥5.900) – 100.719 / NEW 
02./02. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 52.320 / 1.056.500 (-4%)
03./00. [3DS] Etrian Mystery Dungeon 2 # <RPG> (Atlus) {2017.08.31} (¥6.480) – 29.887 / NEW 
04./01. [NSW] Monster Hunter Double Cross: Nintendo Switch Ver. # <ACT> (Capcom) {2017.08.25} (¥5.800) – 27.120 / 111.396 (-68%)
05./03. [3DS] Dragon Quest XI: Echoes […]

Gintama Rumble thêm hình ảnh mới

Gintama: Project Last Game sẽ có tên chính thức là Gintama Ranbu (tên tiếng Anh là Gintama Rumble). Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về hệ thống gameplay hay ngày phát hành chính thức của trò chơi. Tuy vậy, với cái tên Rumble thì hẳn bạn sẽ đánh điên cuồng sướng tay đây.

Bandai Namco sẽ đem Gintama Rumble lên […]

Medabots Classics kỷ niệm 20 năm trên 3DS

Để kỷ niệm 20 năm, dòng game Medabots sẽ ra phần mới trên máy 3DS có tên Medabots Classics. Đây là một bộ tập hợp 5 tựa game Medabots trước đây, đã được nâng cấp lại hệ thống gameplay như save ở bất đâu, skip battle để đi cốt truyện nhanh hơn.

Medabots Classics sẽ có hai phiên bản là Medabots […]

River City: Rival Showdown

Dòng game River City vẫn chưa lụi tàn! Sau hai thập kỷ thì chúng ta lại sắp có phần mới của Kunio-Kun trên máy 3DS, và còn là bản tiếng Anh. Theo thông báo, River City: Rival Showdown sẽ phát hành vào khoảng tháng 11 năm nay ở Bắc Mỹ. Game có cả bản băng vật lý lẫn digital, giá […]

Kamen Rider: Climax Fighters

Bandai Namco vừa công bố game Kamen Rider: Climax Fighters cho riêng máy PlayStation 4. Trò chơi thuộc thể loại hành động chiến đấu, dự kiến phát hành ở Nhật ngày 7/12 năm nay với giá 7.600 yên.

Thông tin chi tiết về nội dung game, cũng như trailer chính thức sẽ được chia sẻ trong buổi live stream vào ngày […]

Trang phục của Persona 5 xuất hiện trong Sonic Forces

Sonic Forces sẽ chính thức phát hành vào ngày 7/11 năm nay cho các hệ máy PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, và PC. Không chỉ có bản thường, game còn có bản đặc biệt tên gọi Bonus Edition, mang lại nhiều trang phục của những nhân vật nổi tiếng từ chính Sega và Atlus.

Sonic Forces Bonus Edition chỉ có […]

Light Fingers – Board Game Xoay Tròn Độc Đáo

Nhà phát triển độc lập Numizmatic đã công bố tựa game Light Fingers, một trò chơi 4 người theo lượt với những thử thách thời gian thực. Trò chơi sẽ có mặt trên máy Nintendo Switch vào đầu năm 2018.

Light Fingers độc đáo khi được xây dựng mô phỏng như một board game huyền ảo xoay theo chiều kim đồng […]

Game miễn phí PlayStation Plus tháng 9/2017

Đến hẹn lại lên, Sony Interactive Entertainment đã công bố những game free dành cho game thủ có tài khoản PlayStation Plus trong tháng 9 tới. Danh sách bao gồm:

PlayStation 4

Hue (Curve Digital)
inFAMOUS: Second Son (SIE)
Sky Force Anniversary (iDreams)
Strike Vector Ex (Ragequit Corporation)

PlayStation 3

Hustle Kings (SIE)
Monster Jam Battlegrounds (GameMill Entertainment)
Sky Force Anniversary (iDreams)

PS Vita

Hue (Curve Digital)
Sky Force Anniversary (iDreams)