Go to Top

Du hành xuyên các thế giới trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon

[IMG]

Trailer và loạt thông tin mới của Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon đã được công bố. Nổi bật nhất trong phần này đó là nội dung mới trong cốt truyện, cho phép bạn cưỡi Pokemon huyền thoại du hành thế giới khác, và cả Ultra Beat mới. Chúng ta cùng xem nhé.

■ Pokemon

UB Adhesive

 • Category: Poison Pin Pokemon
 • Type: Poison
 • Height: 2’00”
 • Weight: 4.0 lbs.
 • Ability: Beast Boost
[IMG]

UB Adhesive thể hiện nhiều cảm xúc, và nó có thể hiểu được tiếng con người nếu ở bên cạnh đủ lâu. Cái đầu lớn của nó chứa đầy nọc độc, và nó sẽ phóng nọc độc này từ những gai độc phía trên cùng.

UB Assembly

 • Category: Rampart Pokemon
 • Type: Rock/Stel
 • Height: 18’01”
 • Weight: 1807.8 lbs.
 • Ability: Beast Boost
[IMG]

UB Assembly có vẻ ngoài như những khối đá xếp chồng lên nhau. Thực chất mỗi “khối đá” này là một thể sống riêng rẽ, và UB này là sự tập hợp của một loạt các thể sống như vậy. Khi đối đầu với kẻ khác, hoặc khi tức giận, những con mắt trên các “khối đá” sẽ chuyển sang màu đỏ.

UB Burst

 • Category: Fireworks Pokemon
 • Type: Fire/Ghost
 • Height: 5’11”
 • Weight: 28.7 lbs.
 • Ability: Beast Boost
[IMG]

UB Burst lừa mục tiêu của mình hạ thấp phòng thủ bằng điệu bộ vui nhộn của mình, rồi sau đó bất ngờ gây sốc họ bằng cách thổi tung đầu của mình. Trước khi đối thủ kịp định thần, sinh lực của họ đã bị đánh cắp để làm năng lượng cho UB.

Phần đầu của UB Burst có nhiều đốm lạ, nó đặc biệt có khả năng tự do “tháo rời” phần đầu và cho tự nổ tung.

[IMG]

—Chiêu đặc trưng của UB Burst: Mind Blown

Với chiêu thức hệ lửa đặc biệt này, UB Burst hy sinh một nửa lượng HP tối đa của mình để chuyển thành sát thương. Đây là một chiêu thực sự uy lực đấy.

■ Vùng đất Alola chứa đựng điều mới lạ

Tới những thế giới xa hơn nữa!

[IMG]

Trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon, bạn có thể cưỡi lên lưng các Pokemon huyền thoại Solgaleo và Lunala để du hành qua các Ultra Wormhole (Siêu Lỗ Hổng Không Gian, Thời Gian) để đi đến những thế giới khác.

Ultra Wormhole là những khoảng không gian nhỏ, kỳ lạ dẫn bạn đi tới nhiều thế giới khác nhau. Bên trong một Ultra Wormhole có vô số các lỗ dịch chuyển thông với thế giới khác. Hãy thử khám phá các thế giới này bằng cách đi qua các lỗ dịch chuyển nhé. Bạn thậm chí có thể đến được quê nhà của các Ultra Beast bí ẩn đấy!

Đến với Ultra Megalopolis

[IMG]

Bằng cách di chuyển qua một Ultra Wormhole, bạn có khả năng đặt chân tới Ultra Megalopolis – một thế giới đã bị đánh cắp ánh sáng của chính mình bởi Necrozma. Trong thế giới này, bị bao trùm bởi bóng tối, một toà tháp bí ẩn toả sáng rực rỡ. Điều gì đang đợi ta trên đỉnh cao nhất?

The Ultra Recon Squad (Đội Tái Thiết Ultra)

[IMG]

The Ultra Recon Squad là một nhóm bí ẩn đến từ một thế giới được liên thông với Ultra Wormhole. Mục đích đến Alola của họ là gì?

Bạn sẽ được chứng kiến câu chuyện của game được kể theo góc nhìn khác nhau trong mỗi bản. Chúng ta có Dulse và Zossie làm nhân vật trung tâm trong Pokemon Ultra Sun, còn Soliera, Phyco sẽ đóng vai trò lớn ở Pokemon Ultra Moon.

[IMG]
Từ trái qua phải: From left to right: Dulse, Zossie, Soliera, và Phyco

The Ultra Recon Squad mang tới UB Adhesive

[IMG] 

The Ultra Recon Squad mang theo mình một Ultra Beast chưa từng được nhìn thấy trước đó. Nó có tên mã là UB Adhesive. Các Ultra Beast sở hữu sức mạnh to lớn và có thể là mối đe doạ đối với con người, Pokemon, nên chúng khá đáng sợ.

Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS​

Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS là bản remaster của Zone of the Enders: The 2nd Runner đã từng phát hành hồi năm 2003. Lần tái xuất và nâng cấp này là sự hợp tác phát triển giữa Konami với Cygames. Dự kiến, trò chơi sẽ phát hành cho PlayStation 4 và PC vào mùa xuân 2018.

Cũng như […]

PlayStation VR: Hơn 100 Game và đang tăng lên từng ngày​

Đã gần một năm kể từ khi PlayStation VR chính thức được tung ra thị trường toàn cầu. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, PlayStation cùng những đồng sự của mình đã tạo dựng được một kho game tới hơn 100 trò riêng cho PS VR, đủ mọi thể loại… và vẫn còn nhiều game mới đang trong quá […]

Kirby: Battle Royale​

Kirby: Battle Royale chính là tựa game Kirby cuối cùng trong bộ ba game Kirby từng công bố cho 3DS hồi tháng 4 vừa qua. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 19/1 năm sau.

Game thuộc thể loại hành động, chiến đấu nhiều người (battle arena). Tối đa 4 người chơi có thể cùng tham gia đấu với nhau một […]

Kunio-kun: The World Classics Collection​

Arc System Works sẽ tiếp tục cho Kunio-kun phủ sóng Nhật Bản nhiều nhất có thể. Hãng sẽ tung Kunio-kun: The World Classics Collection cho máy PlayStation 4, Xbox One, Switch, và PC (Steam) trong năm 2018. Đây là bộ sưu tập khổng lồ với 11 game Kunio-kun cổ điển, và thêm 4 phần game của phương tây nhưng chưa […]

Noctis sẽ tham gia trong Dissidia Final Fantasy NT

Final Fantasy XV hiện đang là một trong những tựa game, thương hiệu chủ lực được Square Enix hết lòng hết sức thúc đẩy. Chính vì vậy việc nhân vật chính Noctis của FFXV góp mặt trong dàn sao của Dissidia Final Fantasy NT chỉ là chuyện sớm muộn. Và giờ thì điều đó đã chính thức được công bố.

Với […]

Story of Seasons: The Tale of Two Towns+

Marvelous vừa công bố tựa game Bokujou Monogatari: Futago no Mura+ dành cho máy 3DS (2DS). Đây là bản nâng cấp của Harvest Moon: The Tale of Two Towns, từng phát năm 2010 trên máy DS. Phiên bản mới này sẽ ra mắt tại Nhật ngày 14/12 năm nay, giá 3.980 yên.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được cho lựa […]

Game miễn phí PlayStation Plus tháng 10/2017

Mỗi tháng một lần, list game miễn phí trong tháng 10 dành cho các tài khoản có đăng ký PlayStation Plus của Sony đã được công bố. Lần này, nổi bật nhất trong danh sách chắc hẳn là Metal Gear Solid V: The Phantom Pain của PS4 rồi.

Danh sách đầy đủ gồm:

PlayStation 4

Amnesia: Collection (Frictional Games)
Hue (Curve Digital)
Metal Gear Solid […]

Doanh Số Nhật Bản: 25/09/2017 – 01/10/2017

Software
01./00. [PS4] The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III # <RPG> (Nihon Falcom) {2017.09.28} (¥7.800) – 87.261 / NEW 
02./00. [PS4] FIFA 18 # <SPT> (Electronic Arts) {2017.09.29} (¥7.800) – 55.919 / NEW 
03./00. [NSW] Fire Emblem Warriors # <ACT> (Koei Tecmo) {2017.09.28} (¥7.800) – 41.491 / NEW 
04./02. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 29.704 / 1.190.563 (+36%)
05./01. [NSW] Pokken Tournament […]

Attack on Titan 2​

Sau thành công của phần 1, Koei Tecmo đã tiếp tục để cho Omega Force phát triển Attack on Titan 2 phiên bản dành cho các máy console. Dự kiến trò chơi sẽ phát hành vào khoảng đầu năm 2018 trên nhiều hệ máy gồm PlayStation 4, Switch, Xbox One, PS Vita, và PC.

Attack on Titan 2 sẽ đào sâu […]

Hai game Resident Evil: Revelations của Switch phát hành cuối tháng 11​

Hai trailer tổng quan của Resident Evil: Revelations và Resident Evil: Revelations 2 phiên bản Nintendo Switch đã được Capcom đưa lên. Hãng cũng cho biết ngày phát hành của Resident Evil: Revelations và Resident Evil: Revelations 2 ở Bắc Mỹ sẽ là 28/11, Nhật Bản là 30/11.

Resident Evil: Revelations Overview Trailer

Resident Evil: Revelations 2 Overview Trailer