Go to Top

Z-Move siêu đỉnh mới chính thức được công bố trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon​

Hai Z-Move là “Searing Sunraze Smash” và “Menacing Moonraze Maelstrom” cùng một số thông tin mới đã được công bố chính thức trailer gần nhất của Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon. Trước đó, những thông tin này đã được giới thiệu sơ lược trong tạp chí CoroCoro. Chi tiết như sau:

■ Các Z-Move mới cho Solgaleo và Lunala

Trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon, các chiêu Z-Move mới cho Solgaleo và Lunala lần lượt sẽ là Searing Sunraze Smash và Menacing Moonraze Maelstrom. Ngoài ra, còn có một Pokemon khác có thể học Sunsteel Strike và Moongeist Beam, những chiêu cần để thực hiện 2 Z-Move siêu cấp này. Đó chính là Necrozma. Có vẻ như vẫn còn một nguồn sức mạnh rất lớn bên trong Necrozma. Pokemon này đang ẩn chứa bao nhiêu quyền năng?

Searing Sunraze Smash Z-Move

[IMG]

Searing Sunraze Smash là chiêu Z-Move hệ Steel có thể thi triển khi bạn có một Solgaleo học được đòn Sunsteel Strike và giữ Z-Crystal Solganium Z. Chiêu tấn công này sẽ gây tổn thương lên một mục tiêu, bỏ qua tất cả các Ability của mục tiêu đó. Một đòn Searing Sunraze Smash từ Solgaleo sẽ gây ra sát thương cực lớn.

Menacing Moonraze Maelstrom Z-Move

[IMG]

Menacing Moonraze Maelstrom là chiêu Z-Move hệ Ghost của Lunala biết Moongeist Beam và cầm Z-Crystal Lunalium Z. Chiêu tấn công này cũng gây sát thương lớn lên đối thủ trong khi bỏ qua toàn bộ các Ability của mục tiêu. Một tiêu tất sát của Lunala.

Rotom Dex được nâng cấp!

[IMG]

Rotom Dex là một thiết bị đặc biệt. Nó là một Pokedex lưu trữ thông tin về các loài Pokemon và chuyến hành trình của bạn, nhưng có cả Rotom sống bên trong. Trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon mối liên kết giữa bạn và Rotom Dex sẽ tăng lên theo mức độ giao tiếp giữa hai bên, từ đó nó sẽ trợ giúp bạn nhiều hơn trong chuyến đi. Tính cách của Rotom cũng thay đổi dựa trên cách bạn giao tiếp với nó.

Giới thiệu Roto Loto

[IMG]

Roto Loto là một tính năng cho bạn nhận thêm vật phẩm từ Rotom Dex khi bạn đủ thân với Rotom. Những item đặc biệt này rất phong phú, một số giúp tăng Exp. hoặc tăng tiền nhận được trong một khoảng thời gian, một số thì có thể giúp bắt Pokemon dễ hơn, và nhiều hiệu ứng khác. Bạn có thể chọn dùng các Rotom Power từ túi của mình bất cứ khi nào muốn.

Sử dụng Z-Move một lần nữa với Z-Power của Rotom

[IMG]

Nếu bạn thân thiết với Rotom, có thể bạn sẽ nhận được một năng lực đặc biệt là Z-Power! Năng lực này của Rotom giúp bạn có thể tung ra thêm một chiêu Z-Move nữa trong trận chiến thay vì bị giới hạn mỗi trận một lần.

Street Fighter V: Arcade Edition

Street Fighter V: Arcade Edition có thể xem như là phiên bản hoàn hảo của Street Fighter V. Capcom sẽ phát hành tựa game này cho PlayStation 4 và PC vào ngày 16/1 năm sau với giá 39.99$.

Street Fighter V: Arcade Edition sẽ bao gồm toàn bộ nội dung của Street Fighter V, và thêm vào đó là các nội […]

Du hành xuyên các thế giới trong Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon

Trailer và loạt thông tin mới của Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon đã được công bố. Nổi bật nhất trong phần này đó là nội dung mới trong cốt truyện, cho phép bạn cưỡi Pokemon huyền thoại du hành thế giới khác, và cả Ultra Beat mới. Chúng ta cùng xem nhé.

■ Pokemon

UB Adhesive

Category: Poison Pin Pokemon
Type: Poison
Height: 2’00”
Weight: […]

Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS​

Zone of the Enders: The 2nd Runner MARS là bản remaster của Zone of the Enders: The 2nd Runner đã từng phát hành hồi năm 2003. Lần tái xuất và nâng cấp này là sự hợp tác phát triển giữa Konami với Cygames. Dự kiến, trò chơi sẽ phát hành cho PlayStation 4 và PC vào mùa xuân 2018.

Cũng như […]

PlayStation VR: Hơn 100 Game và đang tăng lên từng ngày​

Đã gần một năm kể từ khi PlayStation VR chính thức được tung ra thị trường toàn cầu. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, PlayStation cùng những đồng sự của mình đã tạo dựng được một kho game tới hơn 100 trò riêng cho PS VR, đủ mọi thể loại… và vẫn còn nhiều game mới đang trong quá […]

Kirby: Battle Royale​

Kirby: Battle Royale chính là tựa game Kirby cuối cùng trong bộ ba game Kirby từng công bố cho 3DS hồi tháng 4 vừa qua. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 19/1 năm sau.

Game thuộc thể loại hành động, chiến đấu nhiều người (battle arena). Tối đa 4 người chơi có thể cùng tham gia đấu với nhau một […]

Kunio-kun: The World Classics Collection​

Arc System Works sẽ tiếp tục cho Kunio-kun phủ sóng Nhật Bản nhiều nhất có thể. Hãng sẽ tung Kunio-kun: The World Classics Collection cho máy PlayStation 4, Xbox One, Switch, và PC (Steam) trong năm 2018. Đây là bộ sưu tập khổng lồ với 11 game Kunio-kun cổ điển, và thêm 4 phần game của phương tây nhưng chưa […]

Noctis sẽ tham gia trong Dissidia Final Fantasy NT

Final Fantasy XV hiện đang là một trong những tựa game, thương hiệu chủ lực được Square Enix hết lòng hết sức thúc đẩy. Chính vì vậy việc nhân vật chính Noctis của FFXV góp mặt trong dàn sao của Dissidia Final Fantasy NT chỉ là chuyện sớm muộn. Và giờ thì điều đó đã chính thức được công bố.

Với […]

Story of Seasons: The Tale of Two Towns+

Marvelous vừa công bố tựa game Bokujou Monogatari: Futago no Mura+ dành cho máy 3DS (2DS). Đây là bản nâng cấp của Harvest Moon: The Tale of Two Towns, từng phát năm 2010 trên máy DS. Phiên bản mới này sẽ ra mắt tại Nhật ngày 14/12 năm nay, giá 3.980 yên.

Khi bắt đầu, người chơi sẽ được cho lựa […]

Game miễn phí PlayStation Plus tháng 10/2017

Mỗi tháng một lần, list game miễn phí trong tháng 10 dành cho các tài khoản có đăng ký PlayStation Plus của Sony đã được công bố. Lần này, nổi bật nhất trong danh sách chắc hẳn là Metal Gear Solid V: The Phantom Pain của PS4 rồi.

Danh sách đầy đủ gồm:

PlayStation 4

Amnesia: Collection (Frictional Games)
Hue (Curve Digital)
Metal Gear Solid […]

Doanh Số Nhật Bản: 25/09/2017 – 01/10/2017

Software
01./00. [PS4] The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III # <RPG> (Nihon Falcom) {2017.09.28} (¥7.800) – 87.261 / NEW 
02./00. [PS4] FIFA 18 # <SPT> (Electronic Arts) {2017.09.29} (¥7.800) – 55.919 / NEW 
03./00. [NSW] Fire Emblem Warriors # <ACT> (Koei Tecmo) {2017.09.28} (¥7.800) – 41.491 / NEW 
04./02. [NSW] Splatoon 2 # <ACT> (Nintendo) {2017.07.21} (¥5.980) – 29.704 / 1.190.563 (+36%)
05./01. [NSW] Pokken Tournament […]