lawon

Tài trợ

Mega Man 11 đã có ngày phát hành chính thức trên Switch

  • 109
  • 0
Mega Man 11 đã có ngày phát hành chính thức trên Switch là vào 2/10 tới đây. Trailer mới của game cũng đã được tung lên, xem là mê liền, đúng chất Mega Man xưa giờ. Đặc biệt, clip này còn giới thiệu về một yếu tố gameplay mới là hệ thống Double Gear


. Nhờ Double Gear System, bạn sẽ có thêm khả năng đặc biệt, thay đổi chiến thuật đánh:
. Power Gear – Cho phép gồng Mega Buster tới mức mạnh hơn, các kỹ năng vũ khí cũng sát thương lớn hơn.
. Speed Gear – Mang lại khả năng làm chậm thời gian, hữu hiệu để thoát khỏi các tình huống ngặt nghèo vì đường đi quá khó hay kẻ địch quá nhanh.
. Double Gear – Khi gần cạn máu, Mega Man có thể khai mở sức mạnh tối đa.

Mii Studio bắt đầu cho phép tạo Mii trên trình duyệt web qua Nintendo Accounts

  • 52
  • 0

Như đã hứa với các game thủ, Nintendo chính thức cho phép tạo hình đại diện Mii trên mỗi tài khoản của Nintendo mà người dùng đã đăng ký.

Tính năng mới này hoạt động ngay trên trang quản lý thông tin của tài khoản, thông qua trình duyệt web (tại đường dẫn: https://studio.mii.nintendo.com/miis/). Người dùng có thể chọn nhiều chi tiết hình họa cho nhân vật Mii của mình: tóc tai, giới tính, chiều cao, abcdxyz... tạo xong làm avatar cho tài khoản luôn.

Switch Nintendo bán bộ máy Switch lẻ không kèm dock

  • 171
  • 0

Nintendo sẽ bắt đầu bán bộ máy Switch không bao gồm phần đế kết nối với màn hình lớn (dock), tại thị trường Nhật Bản. Nintendo cho biết: Đối tượng mà sản phẩm Switch-không-đế này hướng đến là những người muốn sở hữu chiếc máy thứ 2 trở đi, vì có thể tận dụng phần kế của máy mà họ đã mua trước đó. Đồng thời, gói bán hàng này cũng dành cho những người không có nhu cầu kết nối Switch với màn hình lớn.

Trong đợt này Nintendo Store tại Nhật cũng ra mắt gói bán hàng cho phép người dùng tự chọ màu sắc của Joy-con kèm theo máy, tương tự như Microsoft đã làm với Xbox Design Lab. Gói bán hàng của Nintendo Switch có giá ¥ 26,978 (đã có thuế), rẻ hơn khoảng hơn 6 nghìn yen so với gói bán đầy đủ phụ kiện.

Mạng xã hội

XenPorta > Categories

Download game mới ra
1
Game cổ
1
Nhịp sống game thủ
1
Nintendo 3DS
1
Nintendo Switch
17
Playstation 4
19

Thành viên trực tuyến

Top